Các ngành nghề

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Em rất cảm ơn trung tâm, nhờ có trung tâm mà em mới được qua Hàn Quốc du học, lại còn được học ở 1 trường tốt như Dongguk. Nhờ có cô và chị tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều nên khi qua đây em không bị bỡ ngỡ. Trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để e được thực hiện ước mơ của mình.
Chi phí bên trung tâm rất hợp lí và rõ ràng nên trong quá trình làm hồ sơ e rất yên tâm. Qua bên này e gặp nhiều bạn đi trung tâm khác thấy chi phí đa số là cao hơn bên trung tâm mình mà lại không được rõ ràng. Bản thân e cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được trung tâm uy tín

TRẦN THỊ KIM DUNG – sinh viên trường Đại học DONGGUK
Rate this page

NHỮNG NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Du học Hàn Quốc đang ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam bởi sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, chất lượng giáo dục tiên tiến, chi phí học tập thấp… Và dưới đây tất tần tật những chuyên ngành phổ biến khi đi du học Hàn Quốc

Bạn có thề tìm thấy hàng trăm chương trình Khoa học ứng dụng và cơ bản tại Hàn Quốc, với nhiều lựa chọn về ngành học và bằng cấp.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Sinh học

Y sinh học

Hóa học

Khoa học Môi trường

Khoa học đại cương

Địa Vật lý

Khoa học vật liệu

Toán học

Vật lý

Thể thao

Trí tưởng tượng và khả năng mô phỏng các ý tưởng trong đầu thành một công trình cụ thể chính là hai yếu tố quan trọng làm nên một sinh viên Kiến trúc và Xây dựng.
 NGÀNH HỌC BAO GỒM:

Kiến trúc

Xây dựng

Một trong những Ngành nghề thiết thực trong thời kì kinh tế cạnh tranh ngày nay, Đăng kí tham gia chương trình học thuộc ngành Kinh doanh & Quản lý, sinh viên sẽ được làm quen với những kiến thực tiễn và được đào tạo chuyên sâu, Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin tiếp bước các doanh nhân lãnh đạo trong và ngoài nước.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Kinh doanh

Quản lý

Hành chính Văn Phòng

Với khao khát vươn tới đỉnh cao của công nghệ, du học sinh nên chọn những ngànhThiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.
 NGÀNH HỌC BAO GỒM

Khoa học Máy tính

Công nghệ Thông tin CNTT

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.
 NGÀNH HỌC BAO GỒM

Nghệ thuật

Thiết kế thời trang và Dệt may

Thiết kế công nghiệp

Nhà hát và Sân Khấu

Một ngành nghề cao quý liên quan đến trực tiếp đến truyền đạt kiến thức và kĩ năng cho những người khác.
 Bên cạnh đó Đây cũng là ngành nghề giúp trau dồi kiến thức cho chính bản thân cũng như người học, đôi khi sẽ là sự thay đổi con đường của mình trong cuộc sống

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Học sư phạm

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Khoa học vũ trụ

Cơ khí y sinh

Cơ khí Hóa chất và Vật liệu

Điện

Cơ Điện tử

Công nghệ môi trường

Kỹ thuật và Công nghệ


Kỹ thuật điện và năng lượng

Kết cấu Công trình

“Nhất Y, nhì Dược” – Y học ngành nghề không bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại. Bởi nó gắn liền trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhu cầu con người ngày càng tăng đồng nghĩa đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành Y để nâng cao hiệu quả, kiến thức và khả năng của bản thân. Và Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh với chi phí thấp và chất lượng đào tạo y tế uy tín bậc nhất.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Nghiên Cứu Sức Khoẻ

Y

Y tá

Điều dưỡng

Tâm lý học

Khám phá và bồi dưỡng khả năng tư duy của sinh viên cũng như nâng tầm hiểu biết về lịch sử quan trọng, sau tốt nghiệp sinh viên chuyên ngành nhân văn có thể làm việc với đa ngành nghề khác nhau. Chương trình đào tạo ngành nhân văn trải dài trên nhiều lĩnh vực như: Văn chương, nghệ thuật và khoa học xã hội.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Tiếng Anh

Nghiên cứu đại cương

Lịch sử

Ngôn ngữ

Văn học

Triết học

Nghiên cứu vùng miền

Sự phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội… của Hàn Quốc không thể không nói đến tác động cực lớn của nề giáo dục truyền thông. Đây cũng là một trong những ngành nghề thu hút lớn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

NGÀNH HỌC BAO GỒM

Kinh tế

Truyền thông

Chính trị

Hành chính công

Khoa học xã hội

Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn – Ngành công nghiệp dịch vụ khổng lồ tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Đây cũng là ngành nghề đang rất “khát” nguồn nhân lực chất lượng cao. Đến với lĩnh vực này, sinh viên sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành

NGÀNH HỌC BAO GỒM
Sản xuất thực phẩm và đồ uống
Quản lý khách sạn

Rate this page