TRƯỜNG CAO ĐẲNG AJOU MOTOR

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Em rất cảm ơn trung tâm, nhờ có trung tâm mà em mới được qua Hàn Quốc du học, lại còn được học ở 1 trường tốt như Dongguk. Nhờ có cô và chị tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều nên khi qua đây em không bị bỡ ngỡ. Trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để e được thực hiện ước mơ của mình.
Chi phí bên trung tâm rất hợp lí và rõ ràng nên trong quá trình làm hồ sơ e rất yên tâm. Qua bên này e gặp nhiều bạn đi trung tâm khác thấy chi phí đa số là cao hơn bên trung tâm mình mà lại không được rõ ràng. Bản thân e cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được trung tâm uy tín

TRẦN THỊ KIM DUNG – sinh viên trường Đại học DONGGUK
Rate this page

CAO ĐẲNG AJOU MOTOR

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AJOU MOTOR – 아주자동차대학

Trường cao đẳng Ajou Motor là một trong những trường cao đẳng dạy nghề có thế mạnh về ngành công nghiệp ô tô tại Hàn Quốc. Ajou Motor cũng là trường duy nhất tại Hàn Quốc đào tạo chuyên biệt về ô tô. Dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn DAEWOO, sinh viên sau khi hoàn thành chương tình học có cơ hội thực tập có lương và làm việc tại tập đoàn ngay sau khi tốt nghiệp.

Ajou Motor College chuyên đào tạo nghề về sản xuất linh kiện, lắp giáp, sửa chữa ô tô

1. Tìm hiểu cao đẳng AJOU MOTOR

Tên tiếng Anh: AJOU MOTOR COLLEGE

Tên tiếng Hàn: 아주자동차대학

Địa chỉ: 106 Daehak-gil, Jupo-myeon, Boryeong-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Năm thành lập: 1977

Website: http://www.motor.ac.kr/

 Đội đua Đua xe tốc độ Nexense

 • Được thành lập từ năm 1977, bằng sự vận động không ngừng đặt dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Daewoo, Ajou Motor College mang trong mình sức lôi cuốn mãnh liệt với những ai đam mê lĩnh vực công nghệ Ô tô.
 • Ngay từ ngày bắt đầu thành lập, Ajou Motor College đã có những hướng đào tạo chuyên nghiệp nhất về mục tiêu sản xuất ô tô trong nước. Là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Ô tô, nhằm đào tạo ra những chuyên gia có thể thích ứng được với sự phát triển của thế giới.
 • Đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có môi trường để phát triển dài hạn trong suốt quá trình học tập.
 • Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, trường luôn làm việc với phương châm “Nếu bạn lớn lên như một cái cây có bộ rễ bám sâu thì bạn có thể thay đổi được cả thế giới” – chính vì vậy trường Ajou Motor tự tin có thể trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức nền tảng để có thể trở thành những kỹ sư ô tô giỏi nhất.

2. Ajou Motor College

 • Trường cao đẳng nghề đào tạo về ngành ô tô tốt nhất tại Hàn Quốc.
 • Trường đứng đầu về đào tạo ngành công nghiệp và tạo ra mô hình kinh doanh hàng đầu về hợp tác giữa các trường đại học (L.I.N.C – Leaders in Industry University Cooperation).
 • Top các trường cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất trên thế giới (World Class College).
 • Trường luôn nằm trong danh sách ưu tiên và được đánh giá cao của Bộ Giáo Dục và Hội đồng kiểm định Hàn Quốc về đào tạo nghề (KAVE – Korea Accreditation board for Vocational higher Education).
 • Là 1 trong số 8 trường (3 trường Đại Học và 5 trường Cao Đẳng) chuyển từ visa D2 (visa du học, cao học,nghề) sang visa E7 (visa lao động chuyên nghiệp) sau khi tốt nghiệp tại trường (theo quy định của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng (MOTIE) và Bộ Tư pháp đối với ngành công nghiệp Ppuri tại Hàn Quốc- Ngành này bao gồm hàn, đúc, dập khuôn, tạo hình kim loại, xử lý bề mặt và xử lý nhiệt).

3. Chuyên ngành đào tạo của trường Ajou Motor College

Hệ 2 năm của Ajou Motor

 • Phát triển ô tô
 • Thiết kế ô tô
 • Kiểm soát ô tô và công nghệ chuẩn đoán
 • Điều khiển tự động Tune up
 • Ô tô thể thao
 • Kỹ thuật điều chỉnh xe số
 • Xe ô tô điện

4. Học phí và các chi phí khác của cao đẳng Ajou Motor

Phí nhập học: 700.000 won
Bảo hiểm: 200.000 won / năm
Phí học chuyên ngành 3.153.000 won/ kỳ
Phí ký túc xá: 1.425.000 won/ năm

 

5. Học bổng

Là trường cao đẳng nhưng Ajou Motor có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên:

Học bổng Daewoo Sinh viên đã đạt được ít nhất 16 tín chỉ trong học kỳ trước và xếp thứ nhất trong chuyên ngành của họ
Học bổng xuất sắc trong học tập A Học bổng tương đương với toàn bộ học phí cho sinh viên đã đạt được 16 tín chỉ trở lên trong học kỳ trước
Học bổng xuất sắc trong học tập B Học bổng tương đương 2/3 học phí cho sinh viên đạt 16 tín chỉ trở lên trong học kỳ trước
Học bổng Học thuật Xuất sắc C Học bổng tương đương 2/3 học phí cho sinh viên đạt 16 tín chỉ trở lên trong học kỳ trước
Học bổng du học Được chọn trong số những sinh viên có trình độ ngoại ngữ xuất sắc, đã đạt được ít nhất 16 tín chỉ mà không bị trượt một khóa học nào và có điểm trung bình trung bình là 3,5 hoặc cao hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?
?Hotline: 0903989841
? Add: Prime Building 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
✉ Email: studyduytan@gmail.com
Rate this page