Chương trình du học hè Hàn Quốc – Đại học Hannam (KSSP)

Giới thiệu KSSP

Đại học Hannam (HNU) được xem là một trong những ngôi trường đại học tuyệt vời nhất để học tập bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, khuôn viên xinh đẹp, không khí Cơ Đốc giáo thân thiện và những sinh viên năng động. Hơn nữa, số lượng sinh viên và lớp học tại đây không ngừng tăng trưởng, các công trình xây dựng sẽ sớm được thi công để cung cấp các tòa nhà mới với công nghệ giáo dục tân tiến nhất cho sinh viên. HNU được thành lập vào năm 1956 bởi các nhà truyền giáo Nam Mỹ và đã nhanh chóng có được danh tiếng quốc tế bởi những nghiên cứu chất lượng về phương pháp dạy học đổi mới và hiệu quả. Hannam đã thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hannam được thành lập như một trường đại học Cơ Đốc giáo và nó chưa bao giờ ngừng việc duy trì nguồn gốc Cơ Đốc giáo của mình bởi nơi đây luôn mang bầu không khí Cơ Đốc giáo độc đáo, chú trọng đến sự cam kết cống hiến.

HNU cung cấp rất nhiều ngành học hệ đại học và sau đại học, giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình. HNU còn là ngôi nhà của Cao đẳng Toàn cầu Linton, một cơ sở của trường, nơi đầu tiên tại Hàn Quốc mà tất cả các lớp học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

HNU đang nỗ lực đào tạo những sinh viên toàn diện và sẵn sàng cho tương lai trong cộng đồng toàn cầu. HNU liên kết với 234 tổ chức học thuật danh tiếng thế giới tại 46 quốc gia. Một số lượng lớn sinh viên trên khắp thế giới đang theo học tại Hannam để nhận được tấm bằng danh giá hoặc sự đào tạo ngôn ngữ chất lượng.

Còn lý do nào khiến bạn muốn đến Hannam không? Thật tuyệt khi được trải nghiệm không khí tấp nập và nhộn nhịp của Seoul, và bởi vì Hannam tọa lạc ở Daejeon, trung tâm Hàn Quốc, bạn không phải mất nhiều thời gian để có thể đến bất cứ khu vực nào trên khắp Hàn Quốc. Hơn nữa, Daejeon còn nổi tiếng bởi những con người thân thiện và môi trường giáo dục an toàn. Hannam cũng có một khuôn viên xanh vô cùng xinh đẹp nơi bạn có thể học tập trong bầu không khí thoáng đãng và dễ chịu.

HNU tự hào mang đến chương trình du học hè Hàn Quốc cho sinh viên trên khắp thế giới để họ có cơ hội trải nghiệm môi trường văn hóa độc đáo. Chương trình KSSP được thiết kế để khuyến khích sinh viên tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Hàn Quốc qua việc kết hợp bài giảng của những giảng viên uyên bác với những trải nghiệm bên ngoài lớp học về một Hàn Quốc năng động. Tất cả nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm trọn vẹn về mọi khía cạnh trong nền văn hóa Hàn Quốc trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia Chương trình Du học hè Hàn Quốc và trải nghiệm những thử thách và môi trường thú vị mà Hàn Quốc mang đến cho bạn.

Khóa học về Văn hóa Hàn Quốc

Các khóa học có thể thay đổi nhưng về căn bản bao gồm:

Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước đi đầu về công nghệ. Vào năm 1234, Choi Yun-ui đã phát minh ra công nghệ in kim loại, xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới (hãy nhớ rằng Guttenburg phát minh ra phương pháp in dấu vào năm 1450). Hàn Quốc cũng sáng chế ra những con tàu bọc sắt đầu tiên được biết đến như những con tàu mai rùa vào thế kỷ 16, trước khi con tàu Monitor và Virginia nổi tiếng được tạo ra trong suốt cuộc nội chiến Hoa Kỳ. Hàn Quốc không ngừng cải tiến và giờ đây đã dẫn đầu trong mọi lĩnh vực từ vi mạch đến công nghệ thông tin, và thậm chí là công nghiệp đóng tàu. Khóa học này sẽ xem xét đến mọi sự đổi mới kỳ diệu đến từ Hàn Quốc và cách mà Hàn Quốc sẽ làm thay đổi khoa học và công nghệ hiện đại.

Ngôn ngữ Hàn

Hàn Quốc là một trong những đất nước có tỉ lệ mù chữ thấp nhất trên thế giới. Đức Vua Sejong là người sáng tạo nên bộ chữ Hàn Quốc Hangul. Trước khi có bộ chữ Hangul, các học giả và quan chức đã sử dụng những ký tự Trung Quốc để viết và chỉ có những gia đình quý tộc và giàu có mới có đủ khả năng học đọc và viết. Đức Vua Sejeong đã thiết kế bộ chữ Hàn Quốc đơn giản và mang tính khoa học để mọi người đều có thể học đọc và viết một cách dễ dàng. Bộ chữ Hangul đã được ca ngợi bởi các nhà ngôn ngữ học trên khắp thế giới bởi cấu trúc mang tính hệ thống và khoa học của nó. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ học về lịch sử phong phú của bộ chữ Hangul bằng tiếng Anh cũng như cách đọc, viết và những đoạn hội thoại cơ bản. Hãy học tiếng Hàn Quốc!

Thời trang Hàn Quốc

Bất cứ ai cũng cần quần áo và mọi đất nước đều có quốc phục riêng của mình. Scotland có váy kilt dành cho nam giới, Nhật Bản có kimono, Ấn Độ có sari. Giống như mọi đất nước khác, quốc phục độc đáo của Hàn Quốc có thể được tìm thấy ở những ngày lễ và sự kiện lớn như đám cưới. Khóa học này sẽ giúp bạn trải nghiệm nét đẹp của trang phục truyền thống nơi đây. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội mặc thử trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Điện ảnh và Văn hóa Hàn Quốc / Ẩm thực Hàn Quốc / Lịch sử Hàn Quốc / Kiến trúc Hàn Quốc / Kinh tế Hàn Quốc / Võ thuật Hàn Quốc / Truyền thông đa văn hóa / Gia đình và Xã hội Hàn Quốc / Hàn Quốc 101 hoặc Xin giúp đỡ Tôi mới đến đây / Hàn Quốc 102 hoặc Sự tinh tế và Những điều đáng suy ngẫm

Khóa học về Kinh tế

Các khóa học bao gồm các môn về kinh tế và có thể được thay đổi để đáp ứng với nhu cầu của sinh viên.

Các nguyên tắc quản lý

Khóa học này nhằm giới thiệu đến sinh viên những khái niệm cơ bản về quản lý: Bản chất và ý nghĩa của sự quản lý, tổ chức công việc, ảnh hưởng của đổi mới công nghệ đến các quy trình và thực tiễn quản lý; động lực để đạt tới mục tiêu tổ chức của con người; quan hệ xã hội ở nơi làm việc; văn hóa và quản lý tổ chức, mâu thuẫn và quy tắc quản lý, chiều giao lưu văn hóa; những xu hướng toàn cầu.

Kinh tế vi mô

Mục tiêu chính của khóa học này là cung cấp sự hiểu biết về nền kinh tế vi mô. Chương trình học bao gồm lý thuyết lựa chọn của người tiêu dùng, lý thuyết về doanh nghiệp, sức mạnh và cấu trúc thị trường. Sinh viên sẽ xem xét các hoạt động của doanh nghiệp (giá cả, chiến lược ngăn chặn nhập ngành và quảng cáo) trong thị trường. Sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc với những phát triển mới trong lĩnh vực kinh tế vi mô mà giờ đây đã đảm nhiệm vai trò trung tâm như lý thuyết trò chơi và tương tác chiến lược giữa các doanh nghiệp và định giá với sức mạnh thị trường.

Thương mại quốc tế

Khóa học này sẽ xem xét các tài liệu lý thuyết về thương mại quốc tế trong các lĩnh vực sau: lý thuyết tích cực về thương mại quốc tế, các công cụ của chính sách thương mại, thuế quan và sự trả đũa, cạnh tranh độc quyền và thương mại quốc tế, thương mại nội ngành dưới thị trường độc quyền nhóm Cournot, chính sách thương mại chiến lược, nền kinh tế chính trị của chính sách thương mại, hội nhập kinh tế quốc tế. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về những công cụ phân tích nhằm giải thích và đánh giá các chính sách thương mại và tổ chức kinh tế quốc tế.

Thống kê kinh doanh / Nguyên tắc tiếp thị / Giới thiệu hệ thống quản lý thông tin / Hành vi tổ chức / Giới thiệu về truyền thông / Đạo đức kinh doanh toàn cầu / Thương mại quốc tế / Kinh tế vĩ mô / Thương mại điện tử / Tài chính doanh nghiệp

Thực tập

Tour DMZ

Hàn Quốc là đất nước bị chia cắt và bạn có thể đi từ Seoul bằng xe buýt trên quãng đường dài 56 km (34 dặm) về khu vực phía Bắc tên là Panmunjeom. Panmunjeon được biết đến như là ngôi làng đình chiến của Hàn Quốc nơi Hiệp định đình chiến được ký kết vào ngày 27 tháng 7 năm 1953. Hiệp định này đã chấm dứt cuộc chiến khốc liệt giữa hai miền Hàn Quốc ngày nay. Giờ đây nó là khu vực an ninh chung do Bộ Tư lệnh Liên Hợp Quốc và quân đội Bắc Triều Tiên quản lý. Có rất nhiều nơi để tham quan tại DMZ như thành phố Paju và Cheorwon. Du khách đến DMZ được đưa qua một tiền đồn chung (GOP) và có thể nhìn thấy một vài chốt bảo vệ. Vẻ đẹp của DMZ vô cùng nổi tiếng bởi nó chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay của con người trong gần 60 năm. Khi đến tham quan Khu vực phi quân sự, du khách có thể tìm hiểu về tình hình chính trị đặc biệt của Hàn Quốc cũng như về lịch sử chiến tranh Hàn Quốc. Chuyến đi này chắc chắn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên trong cuộc đời.

Cung điện Gyeongbok

Gyeongbokgung có nghĩa là Cung điện được ban phước lành, được xây dựng vào năm 1395 và được xem như là cung điện chính. Vào thời kỳ đỉnh cao vinh quang, Gyeongbokgung là một ví dụ tuyệt vời về kiến trúc hoàng gia Nho giáo và đời sống triều đình. Đây là một quần thể cung điện rất ấn tượng tại Seoul và là nơi rất thích hợp để dạo quanh và tìm hiểu về Hàn Quốc ngày xưa.

Daedeok Innopolis

Daedeok Innopolis, chính thức được biết đến như là Công viên Khoa học Daedeok, là cụm các tổ chức nghiên cứu và phát triển công nghệ tọa lạc tại Thung lũng Daedeok ở phía Bắc Daejeon. Cụm này được xây dựng xung quanh KAIST, trường đại học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc, Đại học Chungnam, một nhóm các viện nghiên  cứu của chính phủ về công nghệ ứng dụng, các trung tâm nghiên cứu của doanh nghiệp. Nó bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1973 cùng với KAIST và kể từ khi thành lập nó đã thu hút hơn 40 trung tâm nghiên cứu của doanh nghiệp và 20 trung tâm nghiên cứu lớn. Cụm các công ty liên doanh này tuyển dụng một lực lượng lao động tháo vát và có trình độ cao để cùng nhau hợp tác tạo nên công nghệ tiên tiến. Có hàng trăm trung tâm nghiên cứu ở Daejeon và rất nhiều trong số đó có thể được tìm thấy quanh Daedeok Innopolis. Daedeok Innopolis được dự kiến sẽ trở thành trung tâm R&D của Đông Bắc Châu Á và được mô tả như là “Thung lũng Silicon” của Hàn Quốc.

Buyeo / ETRI / Hanbat Arboretum / Trung tâm Di sản Thiên nhiên / Bảo tàng Dân gian Quốc gia /Insadong / Trình diễn B-boy / Đài tưởng niệm chiến tranh Hàn Quốc / Seoul Namsan Gugakdang / Biểu diễn Văn hóa Truyền thống Hàn Quốc / COEX                                                        

Hoạt động

Leo núi

Núi Kyeryong là nơi tuyệt vời để thoát khỏi thành phố và để chiêm ngưỡng nét đẹp tự nhiên độc đáo của Hàn Quốc. Tên của nó được dịch là Núi Gà – Rồng và ngọn núi này được đặt tên như vậy bởi sườn núi chính của nó có hình dạng giống như một con rồng đang cuộn tròn và đỉnh núi trông như một cái vương miện trên đầu con gà trống. Theo truyền thống, nó cũng được xem như một ngọn núi có sức mạnh tâm linh lớn. Rất nhiều du khách đã bình chọn đây là một trong những trải nghiệm mà học yêu thích nhất khi tham gia KSSP. Đây cũng là một hoạt động diễn ra sớm và mang đến cho mọi người cơ hội gắn kết và tìm hiểu về nhau. Khi lên đến đỉnh núi, du khách có thể tham quan ngôn đền nổi tiếng tại đây.

Công viên giải trí

Everland mở cửa vào năm 1976 và xếp hạng thứ 10 trong danh sách những công viên giải trí được tham quan nhiều nhất trên thế giới với 5 lễ hội lớn và các hoạt động giải trí thú vị dành cho du khách diễn ra quanh năm. Everland được chia thành 5 khu vực riêng biệt: GlobalFair – khu vực của các nhà hàng và shop mua sắm, Zoo-Topia – sở thú nơi bạn có thể tham quan vườn thú cưng hay tham gia chuyến safari ngắm nhìn loài Sư hổ (Liger) quý hiếm, European Adventure – nơi có rất nhiều kiến trúc Châu Âu và trò chơi, Magic Land – khu vực trò chơi với Vòng quay khổng lồ ngoạn mục và American Adventure – khu vực tập trung nhiều chủ đề của Hoa Kỳ như khu vực nhạc rock n’ roll năm 1950. Ngoài ra, nơi đây còn có T-Express, tàu lượn siru tốc cao nhất, dài nhất và dốc nhất của Hàn Quốc. Đây cũng là tàu lượn siêu tốc dốc nhất trên thế giới với góc lượn xấp xỉ 77 độ và chỉ mất 3 phút để hoàn thành trò chơi.

Trải nghiệm Văn hóa hiện đại Hàn Quốc

Nếu văn hóa truyền thống Hàn Quốc chưa làm bạn thỏa mãn thì Hàn Quốc hiện đại sẽ có rất nhiều điều để bạn chiêm ngưỡng và khám phá. Đầu tiên là noraebang hay trải nghiệm Karaoke Nhật Bản có pha chút phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn hát quá nhiệt tình đến nỗi đổ cả mồ hôi, bạn có thể đến tắm rửa và thư giãn tại phòng xông hơi jjimjilbang. Hàn Quốc hiện đại quả thật có rất nhiều điều để khám phá.

Cách thức đăng ký

 • Điều kiện
  Sinh viên quốc tế đang học tại trường có thể tham gia chương trình này. Sinh viên quốc tế là sinh viên có hộ khẩu ở nước ngoài.
 • Thủ tục đăng ký
  Mỗi người đăng ký chương trình KSSP phải nộp những hồ sơ sau trước hạn chót:
  – Đơn đăng ký hoàn chỉnh có dán ảnh cỡ hộ chiếu
  – Giấy chứng nhận đang học đại học
  – Bản sao trang đầu tiên của hộ chiếu
  – Tất cả hồ sơ gửi đến địa chỉ email: hnueng@hnu.kr
  – Hạn chót đăng ký KSSP 2019: Chủ Nhật ngày 31 tháng 3
 • Tải đơn đăng ký
Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂNTrả lời