Chương trình kinh doanh quốc tế – ĐH Hannam

♣♣♣Giới thiệu Hannam

Đại học Hannam được thành lập vào năm 1956 bởi những nhà truyền giáo Hoa Kỳ của Giáo hội Trưởng lão miền Nam Hoa Kỳ (nay là PCUSA). Là một trường Đại học Cơ Đốc giáo, Hannam chưa bao giờ ngừng việc duy trì nguồn gốc Cơ Đốc giáo của mình bởi nó mang bầu không khí Cơ Đốc giáo độc đáo, và luôn đề cao sự thật, tự do và sự phục vụ. Hannam rất có danh tiếng trong xã hội Hàn Quốc nhờ vào sự cống hiến cho xã hội và các nhà thờ của 73,890 sinh viên tài đức đã tốt nghiệp từ ngôi trường này. Việc gặt hái và duy trì những thành tựu xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực học thuật, giảng dạy và nghiên cứu là một phần rất quan trọng trong nền giáo dục của Hannam.

Trong suốt 60 năm qua, Hannam đã có bước phát triển vượt bậc và trở thành ngôi trường đại học tư thục có danh tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á. Có tổng cộng 5 trường đại học, 9 trường cao đẳng và 44 khoa, 10 tổ chức phụ trợ, 33 viện nghiên cứu và 234 tổ chức liên kết nước ngoài ở 46 quốc gia. Là một ngôi trường lớn và toàn diện, Hannam cung cấp vô số chương trình đại học và sau đại học với cam kết giảng dạy, nghiên cứu hướng đến phục vụ cộng đồng.

Tọa lạc tại Daejeon, nơi có cùng vĩ độ địa lý với Athens, Lisbon và San Francisco, khuôn viên xanh xinh đẹp của Đại học Hannam trải dài trên diện tích hơn 5,875,976 feet vuông với các tòa nhà chiếm khoảng 2,370,665 feet vuông. Trường có 2 cơ sở tại Ojeong-dong và Daedeok Innopolis với cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại phục vụ các hoạt động học thuật và ngoại khóa.

Cơ sở Daedeok Valley tân tiến của chúng tôi, nơi có Trường Cao đẳng Khoa học Sinh học và Nano nằm tại trung tâm thung lũng Daedeok nổi tiếng thế giới, là nơi đại diện cho tổ hợp nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trường Cao đẳng Linton Global là nơi đầu tiên giảng dạy tất cả các môn học bằng tiếng Anh kể từ năm 2005.

Hannam tự hào về di sản Cơ Đốc giáo với danh tiếng là một trường đại học Cơ Đốc giáo hàng đầu Châu Á

♣♣♣Trường Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Hannam

Bằng cấp Kinh doanh Quốc tế vượt qua mọi giới hạn

Trường Kinh doanh Quốc tế Linton tại Đại học Hannam được đặt theo tên của Tiến sĩ William A. Linton, Chủ tịch người Mỹ đã thành lập Đại học Hannam. Ngày nay, Đại học Hannam có hơn 14,000 sinh viên đang theo học và đã trở thành viện nghiên cứu chủ chốt ở cả Daejeon và khu vực miền Trung Hàn Quốc. Đại học Hannam có 7 trường sau đại học, 58 khoa, 32 viện nghiên cứu và 190 tổ chức liên kết nước ngoài tại 41 quốc gia. Daejeon là thành phố lớn thứ 5 tại Hàn Quốc và cách phía Nam Seoul khoảng 50 phút đi tàu lửa. Cơ sở của chúng tôi chỉ cách 10 phút đi xe buýt từ nhà ga Daejeon và khu vực trung tâm Dunsan-Dong.

Sinh viên tại Trường Kinh doanh Quốc tế Linton nhận được rất nhiều lợi ích từ môi trường giáo dục toàn cầu, nơi các giảng viên quốc tế phát triển mối quan hệ mật thiết với từng sinh viên trong quá trình theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại đây. Ngoài ra, sự đa dạng văn hóa của sinh viên tại Trường Kinh doanh Quốc tế Linton đòi hỏi sự hợp tác và giao tiếp xuyên văn hóa khi cùng nhau làm việc trong các dự án hợp tác và phương pháp học tập dựa trên vấn đề nhằm khám phá tài năng và sở thích của mỗi sinh viên. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh Quốc tế Linton, sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đáp ứng với những thách thức trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay.

Trường Kinh doanh Quốc tế Linton cung cấp cho cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế những trải nghiệm giáo dục toàn cầu tại Hàn Quốc. Chúng tôi đào tạo chương trình cử nhân 4 năm ngành Kinh doanh Quốc tế và Công nghệ thông tin quốc tế, cùng với chương trình Thạc sĩ MBA quốc tế. Tất cả các khóa học về kinh doanh quốc tế đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

♣♣♣Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

Chuyên ngành này nhấn mạnh Tiếp thị & Thương mại Quốc tế và Truyền thông & Văn hóa toàn cầu

Thương mại Quốc tế & Theo dõi Tiếp thị

Chương trình Cử nhân ngành Kinh doanh Quốc tế trong Thương mại Quốc tế và Tiếp thị trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu trong kinh doanh và hệ tư tưởng toàn cầu cần thiết để đạt tới thành công trong thế kỷ 21. Ngành Thương mại Quốc tế và Theo dõi Tiếp thị được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với các chuyên gia tay nghề cao tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới thông qua việc đào tạo sinh viên các kỹ năng tiếng Anh và quản lý để giúp các doanh nghiệp thành công trên thị trường quốc tế. Vì thế, chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên khả năng quản lý, phân tích và giải thích bản chất phức tạp của các tổ chức toàn cầu, bằng cách nghiên cứu các lĩnh vực liên kết đa dạng bao gồm quản lý, kinh tế học, tiếp thị, tài chính, công nghệ, thương mại và văn hóa. Do đó, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn luôn được săn đón bởi các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc cũng như trên thế giới như Samsung, Bosch, COSCO, Asiana Airlines và UPS. Ngoài ra, chương trình Thương mại Quốc tế và Theo dõi Tiếp thị nhấn mạnh trải nghiệm kinh doanh thực tế thông qua những kỳ thực tập, phương pháp nghiên cứu tình huống thực tiễn và tình huống mô phỏng để phát triển kỹ năng giải quyết các vấn đề đa văn hóa một cách đổi mới, đồng thời trang bị cho sinh viên kỹ năng ứng dụng cần thiết để xứng đáng là thế hệ lãnh đạo nền kinh tế toàn cầu mới.

Phương tiện truyền thông & văn hóa toàn cầu

Trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng của truyền thông kỹ thuật số, nền tảng di động và đa dạng văn hóa, chúng ta đã chú ý hơn đến vai trò ngày càng quan trọng của các phương tiện truyền thông trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình Phương tiện Truyền thông và Văn hóa toàn cầu (GMC) tại Trường Kinh doanh Quốc tế Linton nhấn mạnh nghiên cứu truyền thông kỹ thuật số và công nghệ, quảng cáo, quan hệ công chúng, phương tiện truyền thông và các nội dung văn hóa như phim ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc, sách và tạp chí. Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình mang đến cho sinh viên những cơ hội quý giá để tiếp thu kiến thức, rèn luyện những kỹ năng cần thiết và làm các công việc liên quan đến ngành truyền thông, báo chí, các tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, chính phủ, giáo dục và học viện.

♣♣♣THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Điều kiện tuyển sinh

Sinh viên phải đáp ứng đủ 2 điều kiện sau để tham gia chương trình

  • 1. Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • 2. Chứng chỉ tiếng Anh đạt tối thiểu yêu cầu của trường

Sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế có thể nộp một trong những chứng chỉ sau để đủ điều kiện tuyển sinh

  • TOEFL CBT: 213
  • TOEFL iBT: 80
  • TOEIC: 850
  • IELTS: 6.0
  • TEPS: 700

2. Học bổng

“Đại học vì một Hàn Quốc sáng tạo [CK]” là một chương trình được chính phủ tài trợ dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục. Đại học Hannam đã được chọn trong 5 lĩnh vực. Thông qua chương trình “Lực lượng lao động đổi mới kinh tế toàn cầu”, chúng tôi nhận được 1 tỉ won mỗi năm trong vòng 5 năm. Chương trình này tạo ra vô số cơ hội nhận học bổng, tham gia thực tập và trải nghiệm quốc tế cho những sinh viên sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu. Đây là 9 chương trình chính mà CK-1 cung cấp.

Học bổng nhà lãnh đạo toàn cầu

Vì sự quốc tế hóa sinh viên, chương trình CK-1 hỗ trợ các nghiên cứu trao đổi toàn cầu và các chương trình học kỳ toàn cầu tại những ngôi trường danh tiếng trên thế giới. Cho đến nay, CK-1 đã đưa hơn 100 sinh viên đến Đại học Cambridge, Đại học SRM và Đại học Silliman.

Học bổng biên giới toàn cầu

Sinh viên Linton đã được chuẩn bị để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu có thể nhận mức học bổng có giá trị trung bình 2.5 triệu won. Cho đến nay, hơn 120 sinh viên đã nhận được học bổng có giá trị tổng cộng hơn 152 triệu won từ quỹ học bổng biên giới toàn cầu.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế chuẩn bị nhập học

Tất cả sinh viên quốc tế chuẩn bị nhập học đều được cấp học bổng từ 30 đến 100% nếu đáp ứng được yêu cầu về điểm trung bình GPA của trường đại học và có thể nhận thêm 50% học bổng từ CK-1.

Quyền lợi học bổng chung

Loại Quyền lợi
Kỳ nhập học đầu tiên Miễn đóng phí nhập học, giảm 50% học phí
Trong suốt thời gian học GPA 2.50 ~ 3.49 Giảm 30% học phí
GPA 3.50 ~ 3.99 Giảm 50% học phí
GPA 4.00+ Giảm 100% học phí

Quyền lợi học bổng dựa trên điểm thi TOPIK

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn (S-TOPIK) Sinh viên quốc tế hệ cử nhân
Cấp độ bài thi Cấp độ Giá trị học bổng Giá trị gia hạn
Trung cấp Cấp độ 4 KRW 200,000
Cao cấp Cấp độ 5 KRW 500,000 Thêm KRW 300,000
Cấp độ 6 KRW 1,000,000 Thêm KRW 500,000


3
. Thực tập

Kỳ thực tập

Nhằm nâng cao tay nghề làm việc của sinh viên thông qua đào tạo tại chỗ tại thung lũng Daedeok hoặc các công ty quy mô nhỏ. Chương trình CK-1 cung cấp hơn 16 chương trình đào tạo tại các công ty trong nước.

Thực tập toàn cầu

Nhằm nâng cao tay nghề làm việc của sinh viên qua việc thực tập tại các công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế và triển lãm toàn cầu. Chương trình CK-1 đã đưa 48 sinh viên đến Indonesia, Hong-Kong, Trung Quốc, New Zealand, Dubai, Ấn Độ trong các kỳ thực tập toàn cầu.

Chương trình vừa học vừa làm

Văn phòng CK-1 tuyển dụng sinh viên vừa học vừa làm, bao gồm cả sinh viên quốc tế với mức lương lên đến 500,000 Won mỗi tháng.

♣♣♣Các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Quốc tế

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Quốc tế Đại học Hannam hỗ trợ sinh viên và gia đình bằng cách tạo ra môi trường mang tính gắn kết cho sự phát triển bản thân và học tập. Các cố vấn của chúng tôi giúp giải quyết khủng hoảng, cung cấp sự đánh giá và tư vấn cá nhân cũng như giảng dạy ngoại ngữ cho tất cả sinh viên quốc tế bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Chương trình Du học hè Hàn Quốc

Chương trình Du học hè Hàn Quốc mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc trong suốt mùa hè. Mục tiêu của chương trình là dẫn dắt mỗi người tham gia để trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc phong phú và năng động trong các bối cảnh lịch sử và xã hội đương đại.

Thông tin ký túc xá

Ký túc xá Đại học Hannam cung cấp chỗ ở cho hơn 120 sinh viên trường Linton. Mỗi phòng được trang bị giường ngủ, bàn ghế, tủ và kết nối internet miễn phí. Ngoài ra, còn có nhà vệ sinh chung, phòng tắm, phòng giặt ủi và WiFi miễn phí ở mỗi tầng. Đặc biệt, sinh viên có thể sử dụng phòng tập Gym, phòng học và phòng máy tính tại ký túc xá.

Thông tin phòng tập thể thao

Khuôn viên trường có trang bị phòng tập thể thao nơi sinh viên có thể chơi bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông. Ngoài ra, còn có vô số cơ sở vật chất hiện đại khác như phòng cử tạ, bóng bàn, phòng hội thảo. Rất nhiều cuộc thi đã được tổ chức trong phòng tập thể thao.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂNTrả lời