ĐẠI HỌC MINNESOTA

CHƯƠNG TRÌNH 1+3 ĐẠI HỌC MINNESOTA

KỲ TUYỂN SINH 2019-2020 CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Giới thiệu Đại học Minnesota

Đại học Minnesota là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1851. Đại học Minnesota có năm cơ sở, phục vụ 52.000 sinh viên, 25.000 giáo sư và nhân viên. Năm cơ sở hoạt động như một hệ thống đại học độc lập dưới sự quản lý của Hội đồng quản trị và theo đuổi mục tiêu giáo dục riêng để tối đa hóa hiệu quả giáo dục. Vì thế, sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn bất kỳ chuyên ngành và cơ sở nào sau khi nhập học. Đại học Minnesota liên tục xếp hạng rất cao trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới và là một ngôi trường có danh tiếng nuôi dưỡng những tài năng toàn cầu.

Bảng xếp hạng Đại học Minnesota

Đại học Minnesota là ngôi trường được công nhận toàn cầu và liên tục xếp hạng cao trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới được phát hành bởi những học viện hàng đầu như ARWU và US News & World Report.

 

Chương trình Minnesota

Đây là chương trình phát triển tài năng toàn cầu diễn ra vào năm nhất tại trường Đại học tại Việt Nam, và kể từ năm thứ hai sinh viên sẽ học tại Đại học Minnesota. Bắt đầu từ năm 2006, chương trình này nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng toàn cầu dựa trên uy tín trong suốt 13 năm.

So với những chương trình du học khác, bạn phải mất một năm chỉ để chuẩn bị cho chương trình trao đổi. Chương trình Đại học Minnesota không chỉ cung cấp khóa ESL, IELTS, luyện phỏng vấn VISA mà đồng thời còn giúp bạn có được từ 24 đến 30 tín chỉ giáo dục đại cương được công nhận bởi Đại học Minnesota.

Khi đã hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ trực tiếp được nhận vào học năm hai tại Đại học Minnesota, giúp bạn tiết kiệm một năm so với những chương trình du học khác.

Hơn nữa, sinh viên có thể học tập với chi phí thấp hơn tại Đại học Minnesota vào năm 2 (Học phí bằng với học phí trong tiểu bang và ngoài tiểu bang) chỉ với $10,000 một năm.

46% sinh viên đạt điểm trung bình 3.5/4.0 và 75% sinh viên đạt điểm trung bình trên 3.0/4.0.
Đa số sinh viên Hàn Quốc đã hoàn thành chương trình với kết quả học tập xuất sắc. Hơn nữa, mức độ hài lòng của phụ huynh và sinh viên là rất cao.

Samsung, LG, SK, Apple, Google Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp Đại học Minnesota, sinh viên tiếp tục con đường học vấn tại những trường sau đại học danh tiếng hoặc được tuyển dụng bởi những công ty toàn cầu như Samsung, LG, SK, Apple và Google.

 

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP

“Để  đi du học, tôi nghĩ sự lựa chọn của tôi là đúng vì nó không chỉ là một chương trình tiếng Anh đơn giản, mà còn là một chương trình đặt ra khuôn khổ chung cho việc học”

– Kim D.Y

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới những ai đã tạo dựng nên chương trình này và đã làm việc chăm chỉ cho đến tận khi kết thúc chương trình”

-Jung S.B

Chương trình 1 + 3 này là một chương trình chất lượng cao, nó không những dạy tôi tiếng Anh mà còn dạy tôi về kỹ năng lãnh đạo, khơi gợi tiềm năng và niềm đam mê đam mê học tập trong tôi. XIN CÁM ƠN”

-Lee S.R.

“Gửi những bạn sinh viên Việt Nam!!

Hãy tham gia Chương trình 1+ 3 ĐH Minnesota, đừng chần chừ nữa.”

– Chun, S.J

“Tôi sẽ không bao giờ quên được tuổi 20 đầy đam mê của mình.”

– Kim Y. S.

“Tôi đã trải qua một năm học tập và làm việc chăm chỉ, và bây giờ tôi có thể kết luận rằng tôi đã cho bản thân mình một sự lựa chọn tuyệt vời.”

-Lee J.S.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN

Rate this page