DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH LÀM ĐẸP

Cuộc sống càng đầy đủ, hạnh phúc thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm mới và làm đẹp bản thân ngày càng được con người quan tâm hơn trước. Nhu cầu ấy cũng chính là cơ hội và lợi thế cho những ai yêu thích chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp, có năng khiếu làm về lĩnh vực này và dĩ nhiên càng có tiền đồ hơn nếu bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại một quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc.

Nếu thẩm mỹ, làm đẹp là ngành nghề bạn muốn phát triển trong tương lai, đừng ngần ngại đầu tư công sức, tiền bạc đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề này.

♣♣♣ Học thẩm mỹ, làm đẹp phải học tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những lời khen như: “Đẹp như trai Hàn Quốc; Xinh như gái Hàn Quốc…”. Điều này cho thấy, sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩmmỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về hệ giá trị sắc đẹp hiện tại.

Hàn Quốc trong vài năm ngắn ngủi đã vươn mình trở thành biểu tượng về sắc đẹp mới khiến người người, nhà nhà trên hầu khắp các quốc gia muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để giống người Hàn. Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại một quốc gia đứng đầu về ngành này như thế?

Hơn nữa, Hàn Quốc cũng nổi tiếng vì sở hữu rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành làm đẹp một cách bài bản. Nhiều trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Hiện nay, không chỉ có sinh viên châu Á mà còn có rất nhiều sinh viên châu Âu mong muốn được học tập chuyên ngành này tại Hàn Quốc.

Chất lượng đào tạo khi du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp rất cao

Việc đào tạo sinh viên ngành beauty ở Hàn Quốc được đầu tư rất bài bản. Đây gần như là quốc gia duy nhất có các trường chuyên nghiệp đào tạo lĩnh vực này. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng mở ra để giảng dạy chuyên sâu về làm đẹp cho sinh viên.

Không chỉ đào tạo về kiến thức, kỹ năng là vấn đề rất được chú trọng khi bạn theo học ở đây. Du học Hàn Quốc ngành Beauty thì bạn sẽ được đào tạo cực kỳ nghiêm túc.Chất lượng của sinh viên sau ra trường là không thể bàn cãi. Việc này đảm bảo sau ra trường bạn sẽ có tay nghề vững vàng.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp được cấp bằng

Tấm bằng về làm đẹp chuyên nghiệp là điều bạn chắc chắn sẽ nhận được sau khi hoàn thành việc học. Tấm bằng này có giá trị quốc tế. Với giá trị của tấm bằng này mang lại, bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề. Đây là một trong những điểm riêng biệt mà chỉ ở Hàn bạn mới nhận được.
Điển hình như ở Việt Nam, hầu hết đào tạo ngành này chỉ là những khóa học. Sau khi kết thúc thì cùng lắm bạn sẽ nhận được chứng chỉ. Không phải ở đâu cũng được cấp một tấm bằng chuyên nghiệp như ở Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm sau khi du học ngành beauty Hàn Quốc rất cao

Một trong những vấn đề không thể không nhắc đến sau khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đó là cơ hội việc làm. Ngày nay người ta càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc làm đẹp. Không chỉ dừng lại ở nữ giới mà nam giới cũng rất coi trọng nó. Vậy nên nhu cầu nhân lực đối với ngành này chưa bao giờ là đủ cả. Đặc biệt, mức lương bạn nhận được cũng rất cao.

Sau khi du học ngành beauty tại Hàn Quốc, cơ hội việc làm không những ở Việt Nam mà còn là ở Hàn Quốc luôn chào đón bạn. Có việc làm nhanh chóng cộng thêm mức lương cao. Đây chắc chắn là điều mà không ai là không yêu thích.

Không chỉ học làm đẹp mà còn học để kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

Không chỉ học kiến thức, kỹ năng liên quan đến chuyên môn thẩm mỹ, học viên sẽ được học chuyên sâu và trang bị kỹ năng mềm hữu ích nhất. Ngoài ra, sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp còn được đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…

♣♣♣Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là học những gì?

Du học Hàn Quốc ngành beauty thì bạn sẽ được đào tạo cả kiến thức, cả kỹ năng. Nói về ngành làm đẹp thì có thể nói ngành này khá đa dạng phong phú, bao gồm các ngành như ngành makeup, ngành chăm sóc da, ngành mỹ phẩm, làm tóc,… phù hợp với sự lựa chọn của từng người, từng sở thích. Một trong những vấn đề bạn được học ở đây có thể kể đến:

 • Học cách chăm sóc da
 • Học cách chăm sóc tóc
 • Học cách pha trộn cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm
 • Học cách trang điểm và dùng đồ trang điểm
 • Học các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ như hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ, săm, …
 • Học cách làm nail, làm răng khểnh

Du học Hàn Quốc ngành makeup thì ngoài việc bạn được trau dồi thêm kinh nghiệm làm đẹp cho chính bản thân mình mà bạn còn có thể mang lại sắc đẹp cho người khác bằng chính khả năng của bạn sau thời gian học tập và rèn giũa. Ở Hàn Quốc, bạn sẽ có điều kiện được học tập một cách bài bản bởi các chuyên gia trang điểm hàng đầu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện làm đẹp được tổ chức tại trường, tạo điều kiện cho các bạn thỏa sức thể hiện bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình. Đặc biệt hơn, một số trường còn sử dụng công nghệ 3D, công nghệ tiên tiến nhằm giúp cho các học viên có thể hình dung, làm cho việc tiếp thu bài học dễ dàng hơn. Bạn có thể theo học các trường như Đại học nữ Sungshin, Đại học Keimyung, Đại học Sejong,…

Du học Hàn Quốc ngành chăm sóc da thì ngoài những kiến thức chung, bạn sẽ được học hỏi thêm các kỹ năng chuyên sâu về chăm sóc da. Song song với đó là hàng loạt các khóa học bổ trợ khác cùng những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da. Bạn có thể theo học tại trường Đại học Seokyeong hay Cao đẳng Myongji (Seoul) và sau khi ra trường bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để mở cho mình một thẩm mỹ viện đó.

Du học Hàn Quốc ngành mỹ phẩm là một lựa chọn rất sáng suốt. Có thể bạn chưa biết, ngành Cosmetic Science (Khoa học mỹ phẩm) ở Hàn Quốc đã đứng thứ hai trên thế giới chỉ sau Pháp. Đây là ngành học thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của sinh viên trên toàn thế giới tại Hàn, đặc biệt trong những năm gần đây không chỉ vì môi trường học tập cực đa dạng và thỏa sức sáng tạo, mà còn do khi theo học những trường chuyên về mỹ phẩm như Đại học AnYang, Đại học Daegu Hanny, Đại học Joong Bu,… thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở những công ty mỹ phẩm nổi tiếng và các hãng thời trang cao cấp như OHUI, Laneige, The Face Shop, Sulwhasoo, Etude House,…

♣♣♣ Điều kiện đăng kí học chuyên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Những điều kiện để đi du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ: Tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 •  Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn Quốc

Năm đầu tiên sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, sinh viên sẽ học chuyên về tiếng Hàn. Khi đạt trình độ tối thiểu là Topik cấp 3, sinh viên sẽ đủ điều kiện vào học chuyên ngành về làm đẹp.

 • Giai đoạn 2: Học chuyên ngành

– Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng) tới 4 năm (đối với những trường đại học).

– Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học) trung bình 3.500 USD tới 4.000 USD

♣♣♣Một số trường Đại học nổi tiếng đào tạo chuyên ngành nghệ thuật làm đẹp tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo chuyên ngành làm đẹp. Sinh viên du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ, làm đẹp có thể tham khảo một số ngôi trường nổi bật như:

Đại học Sungkyul là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1962 và tọa lạc tại Gyeonggi-do. Với sứ mệnh mang đến cho sinh viên môi trường học tập, phát triển tốt nhất, trường luôn nỗ lực phát triển hệ thống cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy. Đặc biệt trường đại học Sungkyul được biết đến là một trong những trường nổi tiếng về khoa thẩm mỹ. Cho đến nay, trường không chỉ thu hút được một số lượng lớn sinh viên Hàn Quốc mà còn cả các du học sinh của nhiều nước trên thế giới.

Ưu điểm của Đại học Sungkyul

Phương tiện giao thông luôn là vấn đề được các sinh viên quan tâm, mà ngay gần trường  Sungkyul có tàu điện ngầm, nên việc đi lại rất thuận tiện.

Trường có các chương trình hoạt động ngoại khóa cho du học sinh tại Hàn Quốc trước khi bắt đầu chương trình học, nhằm mục đích hiểu hơn về cuộc sống và phong tục tập quán, cách sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Khoa làm đẹp của trường được đánh giá rất cao về cả chất lượng, trình độ và đào tạo chuyên môn. Phù hợp với xu thế làm đẹp trên thị trường hiện nay.

 • Trường Đại học Seo Kyeong

Trường đại học Seo Kyeong được thành lập từ năm 1947 tại Seoul. Trải qua hơn 65 năm thành lập và phát triển trường đã đạt được nhiều thành tựu, trở thành nơi thu hút được sinh viên từ mọi nơi. Thế mạnh của trường là nghệ thuật thẩm mỹ với nhiều chuyên ngành như chăm sóc da, chăm sóc tóc, make up,…

Trường có nhiều khoa với nhiều ngành nghề khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều sinh viên khác nhau. Tuy nhiên nổi tiếng nhất là khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Là điểm đến hàng đầu của nhiều du học sinh theo đuổi ngành nghệ thuật thẩm mĩ. Là ngôi trường dẫn đầu về việc đào tạo trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ mang tầm quốc tế.

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Khi theo học tại trường, các sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp với nhiều chuyên gia thẩm mĩ hàng đầu của Hàn, là cơ hội tốt cho việc định hướng nghề nghiệp và thực hiện ước mơ trong tương lai của mình.

 • Trường Đại học nữ Sungshin

Định hướng Chuyên ngành Make-up design của trường đại học nữ Sungshin là phấn đấu để đào tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Hàng năm, nhằm nâng cao hiệu quả của việc kết hợp lý thuyết và thực hành, các Festival được tổ chức là nơi các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo trổ tài, phát huy hết những gì mình đã học được. Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên của trường cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật, là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.

 • Trường Kyungil

Trường cung cấp cho sinh viên một khóa học toàn diện nhấn mạnh vào thực hành song song với các kỹ năng chuyên môn. Giáo trình học bao gồm các môn:

– Tổng quan về nghề làm đẹp

– Trang điểm và Nhiếp ảnh

– Xu hướng trang điểm

– Nghệ thuật trang điểm fantasy

– Nghệ thuật vẽ cơ thể

– Trang điểm trên truyền hình/sân khấu…

– Nghiên cứu màu sắc

– Nghệ thuật làm móng, tạo kiểu tóc, cắt tóc, nhuộm tóc, trichology…

– Chăm sóc da y tế, bấm huyệt; trị liệu spa; trị liệu chữa bệnh, trị liệu béo phì; dinh dưỡng làm đẹp; điều trị thẩm mỹ lâm sàng; da liễu…

♣♣♣ Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

– Nhóm nghề tạo mẫu: Chuyên gia trang điểm cho ngành thời trang, Chuyên gia trang điểm cho TV & Phim, Chuyên gia trang điểm cho các thương hiệu mỹ phẩm, Chuyên gia tạo mẫu hình ảnh, Chuyên gia tạo màu, Nhà tạo mẫu, Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế tóc, Nhà thiết kế tóc cho TV & Phim ảnh…

– Nhóm nghề trị liệu sắc đẹp: Chuyên gia trị liệu sắc đẹp, Chuyên gia trị liệu spa, Chuyên gia thẩm mỹ, Điều phối viên chăm sóc sức khỏe, Tư vấn sắc đẹp, Tư vấn y tế, Tư vấn spa, Quản lý sắc đẹp, Quản lý spa, Nhà tiếp thị mỹ phẩm…

– Nhóm nghề giáo dục chăm sóc sức khỏe sắc đẹp: Bệnh viện và phòng khám Đông y, Phẫu thuật thẩm mỹ, Da liễu, Tổ chức phúc lợi xã hội Cơ sở phúc lợi xã hội, Y tế công cộng, Trung tâm chăm sóc phòng ngừa, Cơ sở và cơ quan phúc lợi công dân cao cấp.

– Nhóm nghề giáo dục liên quan đến sắc đẹp: Giáo viên trung học, Giảng viên sắc đẹp, Giáo sư, Giáo viên, v.v.

Ngành thẩm mỹ làm đẹp là ngành nghề luôn được ưa chuộng trong mọi thời đại bởi đối tượng mà nó hướng tới không chỉ là một nửa thế giới mang tên phái đẹp và ngày càng được quan tâm hơn bởi phái mạnh. Chính bởi cầu càng lớn mà nguồn cung không nhiều ấy, việc học tập bài bản ngành nghề này khi đi du học Hàn Quốc sẽ tạo cho bạn những lợi thế vô cùng lớn để phát triển sự nghiệp sau này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂNTrả lời