INTERNAPA COLLEGE

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Em rất cảm ơn trung tâm, nhờ có trung tâm mà em mới được qua Hàn Quốc du học, lại còn được học ở 1 trường tốt như Dongguk. Nhờ có cô và chị tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều nên khi qua đây em không bị bỡ ngỡ. Trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để e được thực hiện ước mơ của mình.
Chi phí bên trung tâm rất hợp lí và rõ ràng nên trong quá trình làm hồ sơ e rất yên tâm. Qua bên này e gặp nhiều bạn đi trung tâm khác thấy chi phí đa số là cao hơn bên trung tâm mình mà lại không được rõ ràng. Bản thân e cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được trung tâm uy tín

TRẦN THỊ KIM DUNG – sinh viên trường Đại học DONGGUK
Rate this page

INTERNAPA COLLEGE

Síp – Một Quốc Gia Châu Âu

Sip toạ lạc ở phía đông bắc biển Địa Trung Hải, là điểm giao của 3 châu lục -Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Với hơn 10,000 năm văn hoá lịch sử, Síp được ghé thăm bởi những nhà du hành nổi tiếng như Alexander Đại Đế và Leonardo da Vinci. Síp là nơi sinh của nàng Aphrodite – nữ thần tình yêu Hy Lạp. Nơi đây được biết đến như là một trong những quốc đảo xinh đẹp và lãng mạn nhất. Người dân Síp nổi tiếng với lòng hiếu khách và quốc đảo này hấp dẫn rất nhiều du khách – những người yêu thích sự kết hợp giữa lòng mến khách Hy Lạp với thời tiết tuyệt vời, những khu nghỉ dưỡng hấp dẫn cạnh biển và những ngọn núi hùng vĩ với cảnh quan đẹp mê hồn.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INTERNAPA COLLEGE

InterNapa College (INC) là một trường đào tạo nhỏ, năng động, với một trái tim rộng mở sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

INC là một trường tư thục đào tạo đến bậc đại học. Trường đã đăng ký với Bộ Giáo dục và Văn hóa của Síp từ tháng 01/2003 và được quyền cấp bằng cho các chương trình Cử nhân, Diploma và Chứng chỉ

Khuôn viên trường nằm ở góc đông nam của quốc đảo Síp. Trường chỉ cách 10 phút đi từ Ayia Napa – khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Châu Âu – và 40 phút đi từ sân bay quốc tế Larnaca.

Sứ mệnh của INC là liên tục phát triển bằng cách tạo nên một môi trường học tập mà ở đó các sinh viên, giảng viên, các nhân viên và các đối tác liên quan đều nỗ lực phấn đấu một cách có đạo đức để vừa hoàn thành mục tiêu vừa làm tròn trách nhiệm xã hội. Tại INC chúng tôi cống hiến toàn bộ sức lực để mang đến cho sinh viên những hỗ trợ cá nhân giúp các em xuất sắc về học thuật, xuất sắc về nghề nghiệp và xuất sắc trong công tác xã hội cho hôm nay và mai sau

Vì sao chọn INC???

 • Các chương trình được kiểm định – Chuyển tiếp tín chỉ đến các trường Đại học khác trên thế giới (có điều kiện áp dụng)
 • Chương trình học linh hoạt – Day theo những nhóm nhỏ.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn cao.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt rất phải chăng và cạnh tranh
 • Kiếm thu nhập trong khi bạn học với nhiều cơ hội thực tập. Hơn 90% sinh viên của chúng tôi hoàn thành kỳ thực tập hè có lương.
 • Được phép làm việc (6 tháng sau khi đến). 20 giờ/tuần trong thời gian học và lên tới 38 giờ/ tuần vào kỳ nghỉ.
 • Cơ hội chuyển tiếp – Mối liên kết đối tác của INC với các trường đại hàng đầu ở Canada, New Zealand và châu Âu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và phí cho bạn
 • Nhận được sự giúp đỡ để thành công thông qua bộ phận hỗ trợ sinh viên ở INC, nơi cung cấp cho bạn các tư vấn cá nhân và hỗ trợ về học thuật.
 • Làm cho thời gian học đại học của bạn là một trải nghiệm đáng nhớ bằng các học bổng của INC.
 • Tận hưởng một đất nước Châu Âu gần như không có tội phạm, một nơi lý tưởng và an toàn để học tập.
 • Nhà trường có mối liên hệ với các trung tâm việc làm giúp các tân khoa với các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

II. Các cơ sở

InterNapa College có 2 cơ sở, hỗ trợ học thuật và hoạt động hành chính

“Cơ sở Marthelenion” là một toà nhà 3 tầng với:

 • Phòng Học
 • Phòng Thực Hành Máy Tính
 • Phòng Thực Hành Bếp
 • Phòng Hỗ Trợ Cá Nhân
 • Các Văn Phòng Khoa
 • Khu Căn Tin Sinh Viên
 • Phòng Họp
 • Khu Vui Chơi cho bóng chuyền và bóng rổ

Thêm một tầng nữa đang trong quá trình xây dựng và sẽ giúp mở rộng sức chứa lên 1.100 sinh viên.

“Toà nhà Yiorkios” rất mới và hiện đại chỉ cách cơ sở chính 100m, được xây dựng để hỗ trợ mọi hoạt đồng hành chính ở lầu một. Một thư viện trang bị đầy đủ được đặt ở tầng trệt của toà nhà.

Thư Viện

Một thư viện rất mới và hiện đại được trang bị hơn 7,000 đầu sách và tạp chí Thư viện có các trang thiết bị hỗ trợ nghe nhìn mới nhất nhằm tăng cường và khuyến khích môi trường học tập cho sinh viên.

Văn phòng Hỗ trợ Sinh Viên

Văn phòng này chuyên hỗ trợ các nhu cầu cho từng cá nhân sinh viên. Văn phòng hỗ trợ sinh viên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ lập kế hoạch và phát triển nghề nghiệp sinh viên. Nơi đây luôn “mở rộng cửa” và có chính sách “bảo mật”. “Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo nên những trải nghiệm thời sinh viên đáng nhớ nhất”.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CỬ NHÂN NGHỆ THUẬT (4 NĂM)

• Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn Nhà Hàng

DIPLOMA (2 NĂM)

• Quản Trị Kinh Doanh

• Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn Nhà Hàng

• Nghệ Thuật Ẩm Thực

Khoá Học Dự Bị

Khoá Học Dự Bị là một chương trình không tín chỉ, kéo dài 1 hoặc 2 học kỳ. Mục tiêu chương trình là nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của sinh viên và chuẩn bị cho các em vào chương trình chính. Tất cả các chương trình học đều yêu cầu khả năng tiếng Anh. Kỳ kiểm tra đầu vào tiếng Anh được áp dụng cho các sinh viên nhập học. Mục đích của việc này là để xác định mức độ thành thạo tiếng Anh của mỗi em nhằm đề xuất các em vào những chương trình tiếng Anh phù hợp. Những học sinh đã có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 5.5, IGCSE C hoặc TOEFL 525 (196 trên máy tính) sẽ vào học thẳng các chương trình chính khoá (như mô tả trong lộ trình học tập cá nhân)

IV. CÁC YÊU CẦU ĐẦU VÀO

INC tiếp nhận học sinh đến từ những điều kiện khác nhau địa lý, văn hoá, kinh tế, sắc tộc và tôn giáo. Đơn nhập học sẽ được xem xét dựa trên trình độ học lực, tính cách, hoạt động và động lực. Điều kiện nhập học tối thiểu tại INC là học vấn 12 năm có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương với điểm tốt nghiệp trung bình 5.0 trở lên. Đối với các bạn ứng viên Nga, yêu cầu phải có giấy chứng nhận hoàn thành 11 năm học giáo phổ thông/ trung cấp.

Đổi Mới Trong Tuyển Sinh! Không Cần Phải Phỏng Vấn!

Những học sinh có IELTS các kỹ năng >5.0 hoặc tương đương hoặc điểm trung bình phổ thông từ 5.0 cộng với từ 5.0 môn tiếng Anh muốn tham gia chương trình họcđược kiểm định tại INC sẽ không phải phỏng vấn. Visa của các em sẽ được cấp tại Síp và gửi đến các em. Toàn bộ hồ sơ theo yêu cầu phải được trình tại Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Síp để xác nhận trước khi gửi đến nhà trường.

Những Tài Liệu Cần Thiết:

• Bản photo công chứng hộ chiếu (passport) với các thông tin cá nhân

• Bản công chứng bằng tiếng Anh các văn bằng chứng chỉ

• Bản Chứng Thực Bảo Lãnh Tài Chính và Bảng Sao Kê Ngân Hàng với tối thiểu 7,000 EURO ít nhất 3 tháng trước hạn cuối nhận đơn xét duyệt

• Bản chứng thực Giấy Chứng Nhận Hạnh Kiểm Tốt (Giấy Lý Lịch Tư Pháp)

• Bản chứng thực Giấy Khám Sức Khoẻ và X-quang

• 4 tấm hình cỡ hộ chiếu

• Phí xét đơn 100 EURO (không hoàn lại)

V. CÁC CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP

Chúng tôi ưu tiên đưa đến cho các em những cơ hội chuyển tiếp đến các trường khác tại Châu Âu, Canada và New Zealand. Những trường đối tác của chúng tôi gồm có:

 • University of New Brunswick, Canada
 • BHMS, Switzerland Business & Hotel Management School (Thuy Sĩ)
 • University of Sunderland, Anh
 • Trường PIHMS, New Zealand

Những thông tin về chuyển tiếp với từng trường sinh viên có thể đến lấy tại Văn Phòng Tuyển Sinh.

VI. CÁC THÔNG TIN KHÁC

Thông Tin Tài Chính

Mọi khoá học đều theo tín chỉ. Học phí cho 1 tín chỉ là 150 EURO. Sinh viên phải thanh toán trước về tài khoản của trường bằng chuyển khoản SWIFT. Khi đến nơi, các em cần trả thêm phí nhập cảnh và các chi phí khác của trường.

Việc Làm ở Síp

Theo luật mới của Síp (Luật số 184(1)/2007 về Nhập Cảnh và Người Nước Ngoài), sinh viên được phép làm thêm sau 6 tháng đến Síp, bán thời gian 20 giờ/ tuần trong thời gian học, và trong kỳ nghỉ các em được làm 38 giờ/ tuần. Những ngành nghề các em có thể làm được quy định bởi Bộ Lao Động. Thêm vào đó các sinh viên theo học những chương trình có bao gồm thực tập (ví dụ Ngành Du lịch và Âm Thực) thì phải tham gia đào tạo về các ngành đó vào những tháng hè. Nhà trường có liên kết với những khách sạn 4 và 5 sao nơi đây các em có thể thực tập có lương trong 4 tháng hè.

Học bổng

Các học bổng được trao dựa trên những nổi trội trong học tập, sự cần thiết về tài chính và những thành tích cá nhân. Sinh viên Síp và quốc tế đều được xét duyệt học bổng dựa trên kết quả của năm học hoặc của học kỳ trước đó. Học bổng được trao dựa trên điểm trung bình tổng hợp (Cumulative Point Average – CPA)

Học bổng dạng liên tục sẽ được trao sau khi hoàn thành học kỳ thứ hai (không bao gồm khoá học dự bị), dựa trên kết quả CPA của 2 học kỳ (hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ). Sau năm học thứ nhất, học bổng sẽ được trao dựa trên CPA (hoàn thành tối thiểu 15 tín chỉ mỗi học kỳ)

Các Thời Hạn Nộp Đơn Dự Kiến

Được quy định bởi Cơ Quan Di Trú của Síp cho mỗi học kỳ:

HỌC KỲ THU

(tháng 10)

HỌC KỲ XUÂN

(tháng 2)

HỌC KỲ HÈ

(tháng 6)

Hạn cuối nộp đơn 10.07 10.11 20.03
Cấp visa trước ngày 20.09 20.01 20.05
Ngày bắt đầu học 06.10 09.02 08.06
Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN

Rate this page