SWISS IM & H

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Em rất cảm ơn trung tâm, nhờ có trung tâm mà em mới được qua Hàn Quốc du học, lại còn được học ở 1 trường tốt như Dongguk. Nhờ có cô và chị tư vấn nhiệt tình và giúp đỡ em rất nhiều nên khi qua đây em không bị bỡ ngỡ. Trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để e được thực hiện ước mơ của mình.
Chi phí bên trung tâm rất hợp lí và rõ ràng nên trong quá trình làm hồ sơ e rất yên tâm. Qua bên này e gặp nhiều bạn đi trung tâm khác thấy chi phí đa số là cao hơn bên trung tâm mình mà lại không được rõ ràng. Bản thân e cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được trung tâm uy tín

TRẦN THỊ KIM DUNG – sinh viên trường Đại học DONGGUK
Rate this page

HỌC VIỆN QUẢN LÝ KINH DOANH, KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH THỤY SỸ - SWISS IM & H

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch Thụy Sỹ (SWISS IM&H) cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch, dựa trên nền tảng thực hành trong một môi trường thực tế, năng động với mức học phí cạnh tranh. Chương trình đào tạo của SWISS IM&H kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, đồng thời liên tục được đổi mới.

SWISS IM&H nằm bên bờ hồ Lucerne thơ mộng tại thị trấn Weggis. Sinh viên của trường có thể ở trong ký túc xá hoặc ở bên ngoài trường. Mỗi năm học có 4 khóa học được khai giảng vào các tháng 1, 4,7 10. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cùng là những người trực tiếp công tác trong ngành công nghiệp du lịch và dịch vụ. Ngôn ngữ giảng dạy trong trường là tiếng Anh.

Sứ mệnh của nhà trường đó là giúp đỡ sinh viên của mình thu được tối đa lợi ích từ quá trình học tập bằng cách cung cấp một môi trường học tập năng động, thực tế để sinh viên phát triển đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội và các kỹ năng nghề nghiệp. Các khóa học được cung cấp bởi nhà trường được định hướng nhằm đào tạo cho sinh viên tư duy quốc tế với mục đích giúp họ phát triển sự nghiệp tương lai của mình trong ngành công nghiệp dịch VỤ foàn cầu. Các khóa học đưỢc thiết kế theo một kế hoạch tổng thể phù hợp với sỨC mệnh của nhà trường và tạo ra các giá trị gia tăng. Năm học đầu tiên của khóa học tập trung vào các kỹ năng thực hanh. Việc nghiên CỨU lý thuyết sẽ được tăng cường trong các năm học tiếp theo của khóa học Cử nhân. Đối với khóa học Thạc Sỹ, các kỹ năng thực hành sẽ được củng cố thêm, đồng thời Cung cấp các kiến thứC quản trị nâng cao với mục đích tạo tiền đề vững chắc cho các bạn sinh viên trở thành những nhà quản trị xuất sắc trong tương lai. Chúng tôi có nhiệm vụ Cung cấp đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho sinh viên của mình trong suốt quá trình học tập tại trường. Hơn nữa, chúng tôi còn liên hệ với các nhà tuyên dụng de giái thiệu Các Cơ hội thực tập cho sinh viên và cùng với họ quản lý sinh viên cũng như bảo quyền lợi việc làm cho họ trong suốt thời gian thực tập.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Đặc biệt là:

  • SWISS IM&H là thành viên của Đại học Cambridge (Anh Quốc) danh tiếng.
  • Các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận song bằng (kèm điều kiện) từ các trường đối tác của SWISS IM&H trên thế giới như West Coast University, University of Gloucestershire, …
  • SWISS IM&H đảm bảo tuyệt đối về việc giới thiệu nơi thực tập và nơi làm việc cho sinh viên sau tốt nghiệp.

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất luôn được chú trọng hàng đầu tại SWISS IM&H.

PHÒNG HỌC

Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ với bảng trắng, flipcharts và một loạt các thiết bị hỗ trợ hình ảnh âm thanh. Quán Bar mang phong cách Mỹ cũng sẽ được sử dụng cho các lớp học về pha chế rượu.

THƯ VIỆN

Thư viện nhà trường là nơi để các bạn sinh viên tra cứu thông tin, bổ sung kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn. Thư viện nhà trường luôn luôn được đổi mới và bổ sung tài liệu, với rất nhiều đầu sách. Các tài liệu ở đây đa dạng và phong phú, tuy nhiên tập trung chính vào lĩnh vực quản trị kinh doanh, du lịch và dịch vụ.

NHÀ ĂN

Nhà ăn của nhà trường là trung tâm giao lưu của sinh viên và cán bộ giảng viên toàn trường. Đồng thời đây cũng là nơi để sinh viên có thêm các kiến thức về kỹ thuật dịch vụ.

IV. THỰC TẬP

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi, ngoài sự am hiểu các kiến thức về mặt lý thuyết, các bạn cần phải dày dặn về mặt thực tế, đặc biệt là đối với ngành công nghiệp dịch vụ. Đó là lý do tại sao chương trình đào tạo tại SWISS IM&H dành 50% thời lượng cho việc thực tập. Trong mỗi năm học có 2 học kỳ, một kỳ học lý thuyết và một kỳ thực tập (06 tháng). Sinh viên được thực tập thực tế để có cơ hội áp dụng các kiến thức về mặt lý thuyết đã học vào chính ngành học của mình. Điều này giúp sinh viên của SWISS IM&H trở nên dày dạn, tự tin và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp khác. Hơn nữa, được học tập trong một môi trường quốc tế cùng nhiều cơ hội thực tập, đồng thời được nhận các chứng chỉ khác nhau sau quá trình học tập sẽ cung cấp cho những sinh viên của SWISS IM&H một nền tảng vững chắc nhất trong những bước đi đầu tiên trên cơn đường sự nghiệp.

Mặt khác, trong thời gian thực tập sinh viên nhận được một khoản thu nhập từ 2300 -2500 CHD ( tương đương khoảng 48 đến 53 triệu VND). Khoản thu nhập này sẽ hỗ trợ một phần tài chính cho sinh viên trang trải học phí cho các năm tiếp theo. Văn phòng Hỗ trợ thực tập của nhà trường luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích hoặc trực tiếp giới thiệu sinh viên tới các địa điểm thực tập có uy tín. Văn phòng có liên kết với rất nhiều các khách sạn, nhà hàng, các công ty du lịch và dịch vụ trong ngành và nhà trường luôn tự hào được mang những cơ hội này đến cho sinh viên của mình.

V. GIẢNG VIÊN

Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường là các Giáo sư, Tiến sĩ với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Họ có trách nghiệm truyền đạt tất cả những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho sinh viên bằng nhiều phương pháp, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết với thực hành nhằm mục đích cuối cùng là giúp sinh viên phát triển kiến thức nghề nghiệp và phát triển bản thân trong nền văn hóa đa quốc gia.

VI. SINH VIÊN

1. ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

Trong khuôn viên của SWISS IM&H có một quán Bar và câu lạc bộ dành riêng cho sinh viên của trường hoạt động. Đó là nơi để sinh viên có thể gặp gỡ, chia sẻ giao lưu với các nền văn hóa khác nhau của thế giới từ người dân địa phương và các bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác, đó còn là nơi cung cấp cho bạn cơ hội để tự thực tập về khả năng quản lý của chính mình cho các sự kiện lớn đặc biệt.

2. THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học từ thứ hai đến thứ sáu.
  • Bắt đầu từ 8:00 giờ, kết thúc lúc 18:00 giờ (các lớp học khác nhau có thể có thời gian biểu khác nhau). Hãy kiểm tra thời gian biểu cụ thể cho các lớp học của bạn.
3. BỮA ĂN CHO SINH VIÊN TRONG KÝ TÚC XÁ

Đối với sinh viên cư trú trong ký túc xá của trường, ba bữa ăn được phục vụ/ngày đối với tất cả các ngày trong tuần. Brunch được phục vụ vào cuối tuần.

  • Ăn sáng: .07h30 – 08h00
  • Ăn trưa: 12h00 – 12h45
  • Ăn tối: 18h00 – 18h45
4. BẢNG THÔNG BÁO

Tất cả các thông báo học tập, thông tin và lịch học được đăng trên bảng thông báo và trực tuyến trong mạng nội bộ của chúng tôi. Sinh viên có trách nhiệm xem các thông báo hàng ngày để cập nhật thông tin mới.

VII. ĐỐI TÁC CỦA SWISS IM&H

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN

Rate this page