Giới thiệu

Giới thiệu chung về Duy Tân

TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổ chức giáo dục Duy Tân (Duy Tan Education) được thành lập vào năm 2006, hoạt động chính trong các lĩnh vực như Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học toàn cầu, dịch thuật công chứng tư pháp, hợp thức hóa lãnh sự và sở ngoại vụ, hỗ trợ thị thực Du học, Du lịch…

Với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và đầy trách nhiệm, cùng với quy trình tư vấn minh bạch, Tổ chức giáo dục Duy Tân luôn đem đến cho quý học sinh và phụ huynh sự thoải mái và an tâm tuyệt đối.

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực du học toàn cầu.

SỨ MỆNH

Với tiêu chí “DU HỌC DUY TÂN- Nơi khởi đầu thành công” chúng tôi luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày để chấp cánh ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn lên tầm cao trí thức mới

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

 • Công ty cam kết hoạt động

Tài chính minh bạch

Tôn trọng khách hàng

Thủ tục chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Quan tâm học sinh

 • Nhân viên cam kết thái độ

Mỉm cười – chân thành

Kịp thời – Tin cậy

Thông minh – Chăm chỉ

Kỷ luật – Tự tin

Thiện chí – Hợp tác

DỊCH VỤ

 • Tổ chức các lớp huấn luyện ngắn hạn và dài hạn cho các lãnh đạo thuộc hiệp hội các trường cao đẳng và đại học đi nước ngoài học tập các mô hình giáo dục 4.0 và mô hình nhà trường công nghệ cao tại các quốc gia phát triển (hình ảnh của đợt huấn luyện 2017, 2019)
 • Tổ chức cuộc thi hùng biện toàn quốc cho các tổ chức Khảo thí ngôn ngữ dành cho 3 nhóm đối tượng sinh viên đại học, học sinh cấp 3 và thí sinh tự do
 • Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn săn học bổng
 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học các nước Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng
 • Tổ chức các cuộc thi tay nghề như đầu bếp, cơ khí, điều phối viên y tế tại các cơ sở kết hợp để tuyển sinh viên cho các doanh nghiệp danh tiếng (đối tác của nhà hàng foodcourt Emart Hàn Quốc, các chương trình chính phủ HQ…)
 • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh như vi tính, ngôn ngữ
 • Tiếp nhận sinh viên nước ngoài đến Việt Nam thực tập internship các chuyên ngành y khoa, nhà hàng khách sạn, khối ngành nhân văn, ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế….
 • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế, du học hè, du học Tết, du học trải nghiệm, Campus Tour – Thăm quan các trường kết hợp du lịch
 • Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài
 • Đào tạo ngoại ngữ theo hệ thống chứng chỉ nước ngoài và trong nước

THẾ MẠNH, THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Là một trong những tổ chức giáo dục có kinh nghiệm lâu đời tại Việt Nam, Duy tân tự hào là Tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu với các thế mạnh:

– Kinh nghiệm: Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học, và đào tạo ngoại ngữ

– Quan hệ: Duy Tân đã liên kết và hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học lớn trên thế giới

– Cơ sở vật chất: Duy Tân có hệ thống phòng học và kí túc xá cho các bạn học sinh ở tỉnh xa, cùng những trang bị về cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ công tác giảng dạy

– Nhân sự: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu về đào tạo ngoại ngữ, tuyển sinh du học để hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ và quản lý các du học sinh trong nhiều năm qua.

Thành tích:

 • Mỗi năm Tổ chức giáo dục Duy Tân đã tư vấn, giúp đỡ hàng trăm sinh viên Việt Nam đi du học nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó Hàn Quốc chiếm 90%.
 • Xây dựng nhiều chương trình liên kết đào tạo đa dạng lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của sinh viên và hoàn cảnh kinh tế của gia đình.
 • Ngoài hoạt động giảng dạy tư vấn du học, Duy Tân còn định kỳ cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như ngày hội tiếng Hàn Hangeul hằng năm và đạt nhiều thành tích xuất sắc.
 • Đối tác chiến lược của ban tổ chức Cuộc thi nói tiếng Hàn online Klat hằng năm.
 • Tổ chức nhiều buổi hội thảo, định hướng giúp sinh viên định hướng hành trình du học hoàn hảo.
 • Hàng năm hướng dẫn sinh viên và học sinh của trung tâm tham gia chương trình Festival Hangeul đạt nhiều giải cao như văn nghệ, dựng trại, Golden Bell, đạt giải khuyến khích cuộc thi nói tiếng Hàn toàn quốc năm 2018

ĐỐI TÁC

Với thế mạnh tuyển sinh du học toàn cầu, Tổ chức giáo dục Duy Tân hiện là đại diện chính thức và có nhiều chương trình liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng uy tín hàng đầu của các quốc gia như

Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp,  Philippines, Singapore … Đồng thời, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với hàng ngàn du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

⛵️Chi nhánh Vũng Tàu: 22 Lê Duẩn, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

?Chi nhánh Miền Tây: 18 Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN

Vì sao nên chọn Du học Duy Tân:

Định hướng tư vấn trường, ngành học phù hợp với từng học sinh
Thủ tục chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian
Tỷ lệ đậu phỏng vấn cao
Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc
Chi phí minh bạch, rõ ràng

Về đất nước Hàn Quốc

Thế giới đang chú ý tới Hàn Quốc
Là một quốc gia đạt mức phát triển kinh tế thịnh vượng, Hàn Quốc là mối quan tâm của thế giới đang tập trung tại khu vực Châu Á.

Hàn Quốc, một nước làm gương cho sự tăng trưởng kinh tế
Hàn Quốc là nước thương mại đứng thứ 11 và nước chuyên về nguyên tử thứ 6 trên thế giới sẽ cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất cho mọi thanh niên trên thế giới.

Lịch sử và di sản văn hóa thịnh vượng
Ở Hàn Quốc, có nhiều di sản văn hóa xứng đáng giới thiệu ra thế giới

Hàn Quốc mở cửa ra với thế giới
Mức độ an toàn ở xã hội Hàn Quốc giữ cao hơn mức trung bình nước OECD nên các du học sinh nước ngoài có thể du học an toàn.

Hàn Quốc, nước của hòa bình
Trong toàn lịch sử lâu dài 5 ngàn năm, Hàn Quốc chưa bao giờ xâm lược các nước xung quanh, và hiện nay được gọi là “người đưa tin hòa bình thế giới”

Hàn Quốc, một đất nước đẹp
Thắng cảnh đẹp của Hàn Quốc được đặt biệt danh là Deumsoogangsan
Bán đảo Hàn với 3 mặt là biển bao bọc. Bãi biển Đông rộng lớn và núi đẹp thể hiện cái đẹp Hàn Quốc của mình với cái hồn và rừng thông

Theo tài liệu thống kê du học sinh tại thời điểm hiện nay ngày 1 tháng 4 năm 2010, có 83.842 sinh viên nước ngoài đang du học ở 411 trường đại học. Nói về quốc tịch thì có đến những 171 nước trên thế giới.

Còn về nghề học thì 17.064 sinh viên học ngôn ngữ, 43.709 người để được cấp bằng TN đại học, 16.291 người để được cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ, 6.778 người để được đào tạo các nghề khác.

Chương trình giáo dục dành cho sinh viên nước ngoài

Nhân dịp thời đại quốc tế hóa, các trường đại học Hàn Quốc đang mở rộng chương trình hiệp lực và giao tiếp quốc tế đồng thời cố gắng tuyển sinh rất tích cực để đưa các sinh viên nước ngoài đến Hàn Quốc học tập nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế.

Bên cạnh đó, Bộ kỹ thuật khoa học giáo dục đưa ra Dự án tổng hợp tuyển sinh sinh viên nước ngoài (Study Korea Project 2004) rồi đặt mục tiêu tuyển sinh 100 ngàn sinh viên nước ngoài cho đến năm 2012. Để thực hiện mục tiêu như vậy, Bộ kỹ thuật khoa học giáo dục đẩy đi các dự án mở rộng cơ hội sinh viên được chính phủ trao học bổng, cải thiện điều kiện học tập và môi trường cuộc sống, tăng cường hệ thống hành chính có hiệu quả.

Chương trình trong học kỳ chính thức

Chương trình này bắt đầu vào học kỳ mùa xuân và mùa thu giống như học kỳ của sinh viên Hàn Quốc. Chương trình này gồm quá trình bình thường dạy bằng tiếng Hàn và quá trình dạy bằng tiếng nước ngoài.

Chương trình sinh viên trao đổi

Phần lớn chương trình đại học tại Hàn Quốc tiến hành chế độ sinh viên trao đổi, một chương trình trao đổi sinh viên học trong một khoảng thời gian ở nước ngoài theo hợp tác trao đổi giữa một trường đại học tại Hàn Quốc và một trường đại học tại nước ngoài.

Chương trình học trong kỳ nghỉ

Trong kỳ nghỉ hè và đông, các sinh viên nước ngoài có thể đăng ký học tiếng Hàn, các môn chuyên đề hoặc môn những môn học khác.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Hiện nay, các trường đại học tại Hàn Quốc quan tâm đến quốc tế hóa về giáo dục đại học đang giảng 30% trong tổng quá trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Còn ở bậc cao học, thì tỷ lệ bằng tiếng Anh sẽ cao hơn. Một số trường đại học thì thành lập khoa quốc tế dành tất cả chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên.

Chương trình học tiếng Hàn

Nhiều trường đại học đang thành lập trung tâm riêng của mình, mở các chương trình tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Trong đó, gồm chương trình học tập trung trong 3-4 tuần với mục tiêu tăng khả năng năng tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Chương trình tập trung kéo dài từ 10-40 tuần với mục đích nâng cao vốn tiếng Hàn kèm theo những hoạt động đa dạng có liên quan đến cuộc sống hàng ngày, văn hóa, ẩm thực …. Hàn Quốc.

* Kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK)

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK), là kỳ thi nhằm phổ cập giảng dạy và học tiếng Hàn cho đối tượng là người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc đang sống ở nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, việc đánh giá năng lực tiếng Hàn và sử dụng kết quả của kỳ thi cho việc đi du học tại các trường đại học và xin việc làm tại Hàn Quốc

Hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc

Có thể chia hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc thành 5 cấp độ như sau: mẫu giáo, giáo dục bậc tiểu học, trung học, Cao đẳng, Đại Học và cuối cùng là sau Đại Học.

Đối lập với hệ thống giáo dục ở Châu Âu, năm học ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng ba, kì nghỉ diễn ra vào tháng 7, tháng 8. Học kì 2 bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12. tiếp đó là kì nghỉ thứ 2 hay còn gọi là kì nghỉ đông kéo dài đến đầu tháng 2. Sau khi khai giảng vào đầu tháng ba học sinh còn có một kì nghỉ ngắn khoảng 1 tuần trước khi bắt đầu năm học mới.

Nếu là nhân dân Hàn Quốc thì bất cứ ai tùy theo năng lực của bản thân đều có thể được học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Và Hàn Quốc đang duy trì hệ thống giáo dục kiểu đơn tuyến, có nghĩa là chỉ duy trì một hệ thống trường học mà thôi và Hàn Quốc đang chọn hệ thống hiện hành là 6-3-3-4.

Theo đó, cơ chế trường học của Hàn Quốc là: tiểu học 6 năm, trung học cơ sở 3 năm, trung học phổ thông 3 năm, Đại học 4 năm(trường dạy nghề 2-3 năm). Các trường đại học cũng đang mở các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ từ 2-3 năm.

Trường tiểu học

Trẻ em Hàn Quốc từ 3-5 tuổi là học mẫu giáo, từ 5 tuổi là có thể đi học nhưng thường thì đến 7 tuổi mới học lớp 1. Thời gian học ở trường tiểu học là 6 năm và đa số là trường công lập.

Trường trung học cơ sở

Thời gian học ở trường trung học cơ sở là 3 năm và đây cũng là nghĩa vụ giáo dục cao nhất. Chương trình dạy giữa các trường quốc lập, công lập và dân lập không có sự khác biệt lớn.

Trường trung học phổ thông

Trường trung học phổ thông được chia thành trường trung học phổ thông , trường trung học hướng nghiệp và trường trung học khác. Thời gian học là 3 năm và học phí là học sinh tự chi trả.

Đại học chuyên môn

Hiện nay, Hàn Quốc có khoảng 150 trường ĐH chuyên môn; trong đó, khoảng 10 trường là quốc lập, còn lại là trường dân lập. Tùy theo giáo trình mà chương trình dạy 2 hoặc 3 năm.

Đại học

Chương trình trình độ cử nhân là đại học hệ 4 năm và hiện nay, ở Hàn Quốc có khoảng 250 trường Đại học. Vì Đại học của Hàn Quốc được điều hành theo hình thái của đại học tổng hợp nên mỗi đại học các khoa được mở rất đa dạng.

Chương trình ĐH cho sinh viên người nước ngoài.

Có 4 chương trình học dành cho sinh viên nước ngoài: Chương trình học chính quy, chương trình trao đổi học sinh, chương trình học trong thời gian nghỉ, giáo trình chuyên dụng tiếng Anh

Chương trình luyện tập tiếng Hàn

Nhiều trường ĐH mở thêm học viện ngôn ngữ và soạn giáo trình tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Chương trình ngắn hạn khoảng từ 3-4 tuần mục tiêu là phát triển năng lực trao đổi suy nghĩ của khẩu ngữ.

Thạc sĩ và tiến sĩ

Thạc sĩ thông thường học 2-3 năm, còn tiến sĩ học 2-4 năm. Hầu hết ở tất cả các trường đại học của Hàn Quốc đều có chương trình thạc sĩ và tiến sĩ nên sẽ không khó khăn mấy trong việc học lên thạc sĩ và tiến sĩ.

Rate this page