THÔNG BÁO MỚI CỦA LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC

1) THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN KHÁM LAO CHO VISA DÀI HẠN

Có 3 cơ sở chỉ định, trong đó các bạn đi khám ở HEPA Phước An là rẻ nhất và nhanh nhất nhé, khám ở Chợ Rẫy thường được hẹn 1 tuần.


2) THÔNG BÁO VỀ VIỆC NỘP GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19 KHI NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC


Nhằm mục đích ngăn chặn sự lan truyền của bệnh dịch COVID-19, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo kể từ ngày 06/04/2020 (Thứ hai), tất cả các đương đơn khi nộp hồ sơ xin thị thực đều phải điền thêm thông tin vào Giấy khai báo tình trạng sức khỏe theo mẫu đính kèm (bản tiếng Hàn – tiếng Anh hoặc bản tiếng Hàn – tiếng Việt).
Thời gian thực hiện: bắt đầu từ ngày 6/4/2020 (thứ hai) – cho đến khi có thông báo thay đổi

Đối tượng áp dụng : toàn bộ các đương đơn xin thị thực (bao gồm đối tượng xin thị thực ngắn hạn và dài hạn).

Toàn bộ các đương đơn xin thị thực bắt buộc phải nộp kèm giấy khai báo tình trạng sức khỏe, trường hợp không nộp đủ giấy khai báo trên sẽ bị từ chối cấp thị thực.

– Đối với những trường hợp có triệu chứng bất thường (sốt, ho, cảm lạnh, đau đầu hay gặp khó khăn về hô hấp) bắt buộc phải nộp thêm giấy chẩn đoán sức khỏe về các triệu chứng trên được cấp bởi cơ quan y tế.

– Tổng lãnh sự quán sẽ xác minh tính xác thực về sự thật của các nội dung mà đương đơn điền trong mẫu giấy xác nhận tình trạng sức khỏe, do đó đối với trường hợp khai báo không đúng sự thật sẽ bị từ chối cấp thị thực.

– Đối với trường hợp điền vào mục có biểu hiện sức khỏe bất thường hoặc trong quá trình phỏng vấn (bảo gồm cả phỏng vấn qua điện thoại) xác minh thấy đương đơn có triệu chứng bất thường sẽ phải nộp kèm thêm giấy chẩn đoán sức khỏe của cơ quan y tế (không có mẫu chỉ định cụ thể) và nếu như cơ quan y tế có xác nhận về việc đương đơn có những biểu hiện sức khỏe bất thường trên thì cũng sẽ bị từ chối cấp thị thực.
​- Trong trường hợp Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe đương đơn nộp kèm theo không đáp ứng đủ những yêu cầu phù hợp cũng sẽ bị từ chối cấp thị thực.
??Đính kèm:
– Mẫu Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe (bản Hàn – Anh)

[붙임]건강상태 확인서(한-영문) (2)
– Mẫu Giấy xác nhận trình trạng sức khỏe (bản Hàn – Việt)

[붙임]건강상태 확인서(한-베어) (2)


?TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂN?

?Trụ sở chính: Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

??Chi nhánh miền Bắc: 63, thôn 4, Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh

??CN tại Hàn Quốc: 서울 서초구 효령로 2길 4, ☎️: 02 3473 1345

??CN tại Nhật Bản: 572-0077 大阪府寝屋川市点野3丁目30-23,☎️: 072-888-8644 

?Website: https://duytanedu.vn

☎️Hotline: 0903989841, 0902867250

?Email: studyduytan@gmail.com

?Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducduytan/

?Youtube: TỔ CHỨC GIÁO DỤC DUY TÂNTrả lời