Top 3 sách luyện Topik II hay.

  1. Sách luyện thi Topik II của Châu Thùy Trang.

Châu Thùy Trang từ lâu đã là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt học tiếng Hàn. Vì cô có nhiều bài giảng tiếng Hàn dễ hiểu, miễn phí trên kênh Youtube của mình.
Bộ sách ôn thi Topik của cô có cả Topik I và Topik II. Khi vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ từ các bạn học sinh – sinh viên. Bộ sách gồm những cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Diễn giải cũng dễ hiểu kèm theo ví dụ minh họa cụ thể.

  1. Topik Master

Bộ TOPIK MASTER gồm hai cuốn: sách đề với đầy đủ các kỹ năng nghe – đọc – viết và sách giải chi tiết.

Sách đề gồm 10 đề thi được soạn theo các dạng đề mới nhất, cùng cấu trúc và độ khó tương đương với đề thật gồm: 50 câu nghe, 50 câu đọc và 4 câu viết. Với thiết kế đề theo format thật giúp cho người học không bị bỡ ngỡ khi thi thật.

Đối với sách giải Topik Master cung cấp những bài giải thích rất chi tiết bằng tiếng Anh. Đối với phần nghe, bạn có thể xem nội dung đoạn hội thoại bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, giúp bạn vừa học được từ vựng lại vừa học được cách nói như người bản xứ. Về đề viết cũng có lời giải và bài viết mẫu cho câu 53 (phân tích biểu đồ) và câu 54 (nghị luận).

  1. Sách ngữ pháp Trung cấp

Đây là cuốn sách cứu cánh cho những bạn bị “lỗ hổng” ngữ pháp trong tiếng Hàn. Quyển sách này có minh họa hình ảnh và giải thích rất dễ hiểu. Sách gom các cấu trúc giống nhau vào thành từng phần để giúp cho các bạn học dễ dàng hơn cũng như so sánh được các cấu trúc ngữ pháp với nhau.

 
____________________

DUY TÂN EDUCATION

🏣Tòa nhà Prime – 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

🇰🇷Chi nhánh tại HÀN QUỐC: 서울 서초구 효령로 2길 4, ĐT: 02 3473 1345
🇯🇵 Chi nhánh tại NHẬT BẢN: JIN株式会社 – 大阪府高槻市登町54-21 , ĐT: 072-609-0059
🌐Website: https://duytanedu.vn
☎️Hotline: 0903 989 841, 0902 867 250
📧Email: studyduytan@gmail.comĐể lại bình luận