TOP NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Không thể phủ nhận, Hàn Quốc mà quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp làm đẹp. Đây được mệnh danh là thủ đô thời trang Châu Á, là cái nôi của thẩm mỹ Châu Á nói riêng và toàn thế giới. Do đó, du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là một trong những ngành thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học nhất cũng không phải là điều gì quá khó hiểu.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Có thể nói, việc đào tạo sinh viên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc được đầu tư vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Đây gần như là quốc gia duy nhất đưa Beauty trở thành một ngành học chính quy, được giảng dạy chuyên sâu tại rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề.

Việc học Beauty tại Hàn Quốc luôn đi đôi với hành. Cụ thể, sinh viên không chỉ được đào tạo chỉn chu về kiến thức chuyên môn, mà còn có cơ hội nâng cao tay nghề với vô số cơ hội thực hành thực tiễn. Du học Hàn Quốc ngành Beauty, sinh viên sẽ được đào tạo cực kỳ nghiêm túc. Điều này đồng nghĩa với việc, chất lượng của sinh viên sau ra trường là không thể bàn cãi, đảm bảo sau ra trường sẽ sở hữu tay nghề vững vàng từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Nếu như ở Việt Nam, phần lớn ngành làm đẹp chỉ là những khóa học. Sau khi kết thúc, học viên chỉ nhận được chứng chỉ thì ở Hàn Quốc, sự công nhận ấy sẽ chuyên nghiệp và mang tầm quốc tế.

Vì được đưa vào đào tạo như một bộ môn chính quy, nên sau khi tốt nghiệp ngành Beauty sinh viên sẽ được cấp bằng và tấm bằng này sẽ có giá trị quốc tế. Theo đó, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin hành nghề không chỉ tại Việt Nam, Hàn Quốc mà bất kỳ quốc gia mà bạn lựa chọn để lập nghiệp. Đây là một trong những điểm riêng biệt mà chỉ ở Hàn bạn mới nhận được.

Cơ hội việc sau khi tốt nghiệp ngành làm đẹp rất cao

Ngày nay, khi đời sống ngày càng được nâng cao, mọi người có xu hướng chăm sóc bản thân nhiều hơn. Từ đó kéo theo, sự quan tâm dành cho việc làm đẹp là rất lớn không chỉ đối với nữ mà cả nam giới. Vậy nên, nhu cầu nhân lực và đãi ngộ (mức lương, thu nhập) đối với ngành nghề này dĩ nhiên sẽ rất cao. Đặc biệt, đối với những sinh viên có cơ hội được đào tạo bài bản tại các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, với sự chắc chắn về kiến thức lẫn kỹ năng lại càng có nhiều cơ hội để “hái ra tiền” từ công việc này.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sẽ học những gì?

Du học Hàn Quốc ngành beauty, sinh viên sẽ được đào tạo cả kiến thức lẫn kỹ năng ở các lĩnh vực cụ thể như: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, pha trộn cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm, trang điểm và dùng đồ trang điểm, các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ như hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ, xăm …Không những thế, khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp, bạn cũng được trang bị những kiến thức bổ trợ sau: Cách quản lý, Cách tiếp thị, Cách chăm sóc khách hàng, Cách giao tiếp với khách hàng

Một số trường đào tạo du học Hàn Quốc ngành beauty

Đại học Seo Kyeong

Ngôi trường này được gọi với cái tên thành đường của ngành làm đẹp. Trường tọa lạc tại Seoul. Không chỉ là đại học, du học ngành beauty ở đây thì bạn có thể theo học cả chương trình cao học. Đây là địa chỉ du học Hàn Quốc ngành làm đẹp mà rất nhiều sinh viên mong muốn.

Đại học nữ Sungshin

Đây là một trong những trường tư nhân đào tạo làm đẹp nổi tiếng bậc nhất ở Hàn Quốc. Trường đặt tại Seoul. Chuyên ngành nổi tiếng nhất ở ngôi trường này là Make-up. Vậy nên hầu hết sinh viên đam mê về trang điểm đều lựa chọn ngôi trường này làm bệ phóng.

Cao đẳng Myongji

Một trong những ngôi trường nổi tiếng mà không thể bỏ qua khi du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp đó là cao đẳng Myongji. Đây cũng là một trong những trường ở Seoul đào tạo chuyên sâu về làm đẹp. Trường thu hút lượng sinh viên rất lớn du học Hàn Quốc ngành beauty.

Trường Đại học Songwon

Trường đại học Songwon Hàn Quốc (송원대학교) là trường đại học dân lập ở Kwangju, được thành lập năm 1951, đến năm 2011 trở thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Với sứ mệnh phụ trách giáo dục nền văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài.

Không chói lọi hay rực rỡ, không quá cầu kỳ và cũng không bị nhạt nhòa theo thời gian, đại học Songwon bạn sẽ luôn được lấp đầy với những điều thú vị nhẹ nhàng, đủ làm phong phú và giàu thêm hành trang khám phá những nét đặc trưng của xứ sở Kim chi, bằng những kỷ niệm tuyệt vời khó quên nhất.

Trường Đại học Masan

Đại học Masan phải trở thành niềm hy vọng của thời đại mới. Niềm hy vọng đó sẽ được liên kết trực tiếp với chiến lược thiết kế tầm nhìn. Đại học Masan luôn biết cách lắng nghe những đóng góp và nguyện vọng của tất cả sinh viên đã và đang học tại trường. Vốn được thành lập từ rất lâu, đã đồng hành cùng địa phương và đất nước Hàn Quốc trong 60 năm qua.

Kết hợp những kỹ năng thực tiễn và lý thuyết, trường sẽ đào tạo ra nhân tài và những gương mặt tiên phong trong các lĩnh vực mới. Nhà trường cũng là đơn vị đầu tiên đào tạo các khóa học về sắc đẹp tại tỉnh Nam Gyeongsang. Với tư cách là một chuyên gia về thẩm mỹ làm đẹp quốc tế, nhà trường cũng tăng cường tính chuyên nghiệp trong đào tạo theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Trường Đại học Gyeongju

Là một trường tư thục nằm ngoại ô của Seoul, có lợi thế nằm trong khu trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang. Trước đây Gyeongju là thủ đô của triều đại Silla tồn tại hàng ngàn năm trong lịch sử Hàn Quốc. Vì vậy cho đến bây giờ vẫn còn rất nhiều di tích lịch sự và danh lam tại Gyeongju này, với những di tích văn hóa đồ sộ đó thì nơi này được xem là thành phố văn hóa, lịch sử và du lịch của xứ sở kim chi. Cho nên ngày nay Gyeongju là nơi mà nhiều khách du lịch trong và ngoài nước muốn đến để tìm hiểu và tham quan.

Kể từ khi thành lập thì trường đại học Gyeongju luôn là trường giáo dục mạnh về văn hóa du lịch, giữ vững một vị trí quan trọng phát triển nền kinh tế công nghiệp. Trường luôn kết hợp những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào việc giảng dạy, cho nên chất lượng dạy được đánh giá cao và thu hút được rất nhiều du học sinh đăng ký du học Hàn Quốc ngành làm đẹp nhập học tại đây.

 Để lại bình luận