Về chúng tôi

Giới Thiệu Chung Về Thiên Tú

Được thành lập vào năm 2013, Công Ty TNHH Tư Vấn & Thương Mại Thiên Tú là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch bao gồm tư vấn đầu tư, định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới và các dịch vụ tư vấn thương mại khác. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới, Thiên Tú luôn tập trung triển khai và mở rộng các chương trình đầu tư định cư quốc tế toàn diện phù hợp với từng nhu cầu của những nhà đầu tư Việt Nam.

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ cho đến nay, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp bằng sự tận tâm và những giải pháp đầu tư an toàn trong tương lai cho nhà đầu tư và gia đình.

Với nhu cầu đầu tư để tăng khả năng đi lại không giới hạn và định cư quốc tế ngày một gia tăng, năm 2018, Công Ty Thiên Tú tiếp tục mở rộng Danh mục chương trình Đầu tư Định cư tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới, bao gồm: Đầu tư định cư Cộng Hòa Síp, Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Canada, Úc, Malaysia và các quốc gia vùng Caribbean nhằm mang đến những sự lựa chọn phù hợp với từng điều kiện và mong muốn của các nhà đầu tư.

Thiên Tú tự hào sẽ là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong việc đồng hành cùng khách hàng xây dựng mục tiêu phát triển định hướng trở thành “công dân toàn cầu” trong môi trường toàn cầu hoá.

Gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng

Nhiệm Vụ Của Thiên Tú

Thực hiện xử lý hồ sơ của từng chương trình đầu tư định cư cụ thể
Thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư
Lập kế hoạch đầu tư định cư an toàn và phù hợp với nhà đầu tư
Hỗ trợ nhà đầu tư và gia đình hòa nhập với cuộc sống mới

Sứ Mệnh

Đối Với Khách hàng: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, Thiên Tú hiểu rõ sứ mệnh cầu nối vững chắc giúp khách hàng thực hiện ước mơ trở thành công dân toàn cầu, được tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

Đối Với Cộng Đồng, chúng tôi sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Đối Với Nhân Viên: Thiên Tú xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tinh thần làm việc nhóm hiệu quả và môi trường làm việc thân thiện.

Tầm Nhìn

Công Ty Thiên Tú phấn đấu phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp đầu tư định cư, di trú và thành lập doanh nghiệp tại nước ngoài phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Khách hàng là trọng tâm – Chuyên nghiệp là động lực – Am hiểu là mục tiêu”

Muon-dinh-cu-dien-dau-tu-kinh-doanh-anh-quoc-can-bao-nhieu-von1

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư quốc tế, với chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao và kinh nghiệm giải quyết hồ sơ định cư thành công cho nhiều gia đình Việt Nam, Thiên Tú đã luôn đồng hành cùng khách hàng tìm ra những giải pháp đầu tư phù hợp và an toàn, tự hào là một trong những đơn vị tư vấn được nhiều nhà đầu tư tin cậy trong nhiều năm qua.

“Thiên Tú cam kết đồng hành và mang đến những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng và gia đình trong các quyết định đầu tư cùng với mong muốn ổn định cuộc sống tại quốc gia định cư.”

Tại Sao Chọn Thiên Tú?

Công Dân Toàn Cầu

Thiên Tú sẽ là cầu nối vững chắc hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu hợp pháp của mọi gia đình

Tin Tưởng

Sự tin tưởng của khác hàng luôn là mục tiêu theo đuổi của Thiên Tú. Tỉ lệ thành công cho các bộ hồ sơ được ủy quyền từ khách hàng lên đến 100%.

Minh Bạch

Sự Minh bạch là phương châm làm việc rõ ràng mà Thiên Tú luôn mang đến cho khách hàng trong những năm qua và điều đó sẽ luôn luôn được duy trì.

Khách Hàng Là Gia Đình

Đồng hàng cùng khách hàng trên chặng đường Đầu Tư – Định Cư như một thành viên trong gia đình Thiên Tú, thấu hiểu và hỗ trợ các khó khăn của khách hàng khi chuẩn bị hòa nhập vào một môi trường mới.

An Toàn

Thiên Tú cam kết bảo mật thông tin khách hàng và sự an toàn tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo nguồn đầu tư tại nước ngoài cho khách hàng.

Đội Ngũ Chuyên Viên

Thiên Tú tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết với tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng là trọng tâm cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế, chắc chắn sẽ mang đến những giá trị thực sự cho khách hàng trong tương lai.

Đội Ngũ Nhân Sự

Đối tác

TẬP ĐOÀN TEXAS COLLEGIATE

TCRC là tập đoàn quản lý và điều hành một trung tâm khu vực được chỉ định trong Chương trình Visa EB-5. Chương trình được chính phủ Mỹ ban hành vào năm 1992 và thường xuyên được ủy quyền lại, các nhà đầu tư nước ngoài có thể đủ điều kiện cho thị thực EB5 bằng cách đầu tư thông qua các trung tâm khu vực được chỉ định bởi USCIS dựa trên các đề xuất thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. TCRC đã hợp tác với Đại học Houston và tập trung phát triển các dự án bất động sản để thúc đẩy phát triển kinh tế và mở rộng Đại học. Ngoài ra, TCRC đầu tư và phát triển các dự án bất động sản khác.

TẬP ĐOÀN PRIMARY CAPITAL

Primary Capital LLC (PC) là quỹ đầu tư dịch vụ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), và là thành viên của Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) và Tổng công ty Bảo vệ Đầu tư Chứng khoán (SIPC). Trong hai mươi năm qua, Quỹ Đầu Tư Primary Capital đã thiết lập một hồ sơ theo dõi thành công và tư vấn cho cả các công ty tư nhân ở Mỹ, Trung Quốc và Châu Âu. Primary có kinh nghiệm và khả năng tài trợ cho các công ty trong những thời điểm khó khăn, và để cung cấp các giải pháp mà những người khác đã thất bại.

TẬP ĐOÀN FOSTER

Được thành lập vào năm 1973 bởi Charles Foster ở Houston, Texas, Foster đã trở thành một công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực luật nhập cư của Hoa Kỳ và quốc tế trong hơn 40 năm qua. Qua nhiều năm đứng đầu, Foster đã nhận được vô số sự công nhận cho sự phát triển dịch vụ định cư. Ngày nay, Foster là một trong những công ty luật nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ và có nhiều luật sư được chứng nhận ở Texas.

TẬP ĐOÀN RHINO PRO MOBILE

Được thành lập từ năm 1988, Rhino đã giới thiệu các sản phẩm sơn bảo vệ đầu tiên đã dẫn đầu về công nghệ sơn bảo vệ và thị trường. Ngày nay, hầu như mọi chủ xe tải đều sử dụng dịch vụ phun sơ trên xe. Công ty Rhino là nhà lãnh đạo thương hiệu toàn cầu trong ngành công nghiệp lót giường xe tải, lớp lót xe tải phun sơn số 1 thế giới.

CÔNG TY LUẬT YIANNIS PAPAZACHARIA LLC

Yiannis Papazacharia LLC là một công ty luật chuyên nghiệp được thành lập và có uy tín cao cam kết đảm bảo cung cấp các giải pháp cá nhân để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Được thành lập bởi ông Yiannis Papazacharia năm 1988 tại thành phố Paphos, Síp, và có văn phòng tại các thành phố Limassol ở Síp và Athens, Hy Lạp, với các cộng sự ở nhiều nước khác ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Tuyển dụng

Rate this page