Hoạt động của DTE

[HCM] 230413 DTE tham dự khai giảng lớp tiếng Hàn XKLD tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 18/03/2024 03:46 PM

Ngày 13/3/2024 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Duy Tân tham dự buổi khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc đợt 1 năm 2024. Buổi lễ được tổ chức bởi Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã Hội tỉnh Bạc Liêu.

Chương trình học tiếng Hàn này được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho lao động Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả tại Hàn Quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời để họ nâng cao trình độ ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa cũng như pháp luật lao động của Hàn Quốc, qua đó giúp họ hòa nhập tốt hơn khi bắt đầu cuộc sống và công việc ở quốc gia này.

Buổi khai giảng đã thu hút sự tham gia của nhiều lao động quan tâm, cũng như sự hiện diện của các vị khách mời danh dự và các giáo viên dạy tiếng Hàn có kinh nghiệm. Các bài phát biểu trong buổi lễ không chỉ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn mà còn khích lệ tinh thần học tập và nỗ lực không ngừng của các học viên.

Với sự cam kết từ phía tổ chức và sự nỗ lực của các học viên, chắc chắn rằng chương trình này sẽ mang lại những kết quả tích cực, góp phần vào sự phát triển của nguồn nhân lực Việt Nam và củng cố mối quan hệ lao động giữa Việt Nam và Hàn Quốc.