Hoạt động của DTE

blog

[HCM] 230407 Ngày hội Du học Dandelion

Ngày hội Du học Dandelion do Tổ chức Giáo dục Duy Tân phối họp với Đoàn khoa Hàn Quốc học và Trung Tâm Hàn Quốc học Ứng dụng (trực thuộc Khoa Hàn Quốc học Đại học KHXH&NV tổ chức, không chỉ là sự kiện thông tin mà còn là cơ hội để các bạn trẻ biết được những thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc, các loại học bổng, ưu đãi từ phía chính phủ, từ đó có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại của đất nước này.
blog

[HCM] 240404 DTE gặp gỡ Đại học Cheongju và Công ty KoreaTop

Trong không khí trang trọng và thân mật, chiều ngày 4/4/2024 vừa qua, buổi gặp gỡ giữa Trung tâm Du học Duy Tân (phía Việt Nam) và Trường Đại học Cheongju (phía Hàn Quốc) cùng công ty KoreaTop đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên hai  nước trong việc trao đổi văn hóa và giáo dục.
blog

[HCM] 240330 Chương trình Home Coming Day Của Khoa Hàn Quốc Học, ĐH KHXH&NV

Tổ chức giáo dục Duy Tâ tự hào được là nhà tài trợ kim cương trong chương trình Home Coming Day của Khoa Hàn Quốc học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày 30.3.2024.
blog

[HCM] 230413 DTE tham dự khai giảng lớp tiếng Hàn XKLD tại Bạc Liêu

Ngày 13/3/2024 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Duy Tân tham dự buổi khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc đợt 1 năm 2024. Buổi lễ được tổ chức bởi Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã Hội tỉnh Bạc Liêu.
blog

[HCM] 240311 DTE ký kết hợp tác với Cao đẳng Nguyễn Tất Thành

Ngày 11/03/2024 vừa qua, trong không khí trang nghiêm và đầy hứng khởi, Tổ chức Giáo dục Duy Tân đã chính thức ký kết hợp tác với Cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Sự kiện này mở ra một chương mới cho việc mở rộng giáo dục và kết nối quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực du học.
blog

[HCM] 240306 Tiễn học sinh ra sân bay đi Hàn Quốc

Ngày 2024.03.06, Tổ chức giáo dục Duy Tân  xin hân hoan chúc mừng các em học sinh Đặng Thị Kiều Duy, Trần Thanh Nhã đã đậu visa du học Hàn Quốc
blog

[HCM] 240317 Ngày hội hướng nghiệp tại Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Ngày 17/3/2024, Tổ chức Giáo dục Duy Tân đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp tại Cao đẳng Bách khoa Sài gòn. Trong đó, chúng mình đã tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho 300 bạn học sinh đến từ các tỉnh miền Tây như Bến Tre và Trà Vinh.
blog

[HCM] 240316 Tiễn học sinh ra sân bay đi Hàn Quốc

Ngày 2024.03.17, tổ chức giáo dục Duy Tân đã có một ngày đáng nhớ khi ra sân bay tiễn đoàn các em học sinh tài năng của mình đi du học tại Hàn Quốc. Đây là một bước ngoặt lớn trong hành trình học vấn của các em, và Tổ chức Giáo dục Duy Tân tự hào được đồng hành cùng các em trong giây phút quan trọng này.