Du học Hàn Quốc

blog

Đại học Nữ Duksung - 덕성여저대학교

Được thành lập năm 1920 bởi nhà giáo Chamirisa, trường Đại học Nữ sinh Duksung sẽ tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập trường vào năm 2020. Với hơn 6000 sinh viên đang theo học, trường được biết đến là một trường nữ tư thực nổi tiếng với quy mô tầm trung có khuôn viên đẹp nhất tại Seoul.
blog

Cao đẳng Ajou Motor - 아주자동차대학교

Trường cao đẳng Ajou Motor tọa lạc tại thành phố công nghiệp Chungcheonam-Do (cách Seoul 150km – miền Trung Hàn Quốc), Cao đẳng Ajou Motor được biết đến là một trường dạy nghề có thế mạnh về ngành công nghiệp Ô tô của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1977, bằng sự vận động không ngừng đặt dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Daewoo, Ajou Motor College mang trong mình sức lôi cuốn mãnh liệt với những ai đam mê lĩnh vực công nghệ Ô tô.
blog

Đại Học Pai Chai - 배재대학교

Trường Đại Học Pai Chai Hàn Quốc được nhà truyền giáo Henry Appenzeler thành lập từ thế kỉ IXX năm 1885. Là một trong những Đại Học đầu tiên của Hàn. Với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn và Nghệ thuật. Đây sẽ là ngôi trường ưu tiên dành cho du học sinh nước ngoài.
blog

Đại học Konyang - 건앙대학교

Trường Đại học Konyang được thành lập năm 1991, trụ sở chính tọa lạc tại Nonsan, tỉnh Chungcheongnam, miền Trung Hàn Quốc. Nơi đây là khu đô thị nông nghiệp, với nhịp sống yên bình và chi phí sinh hoạt hợp lý.
blog

Đại học Chungang - 중앙대학교

Chung Ang University được viết tắt là CAU. Hiện tại, trường có trụ sở chính tại thủ đô Seoul và Anseong. Trường đại học Chung Ang được thành lập vào năm 1918. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã không ngừng nỗ lực phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình và hằng năm thu hút được hàng ngàn sinh viên lẫn du học sinh trên khắp thế giới. 
blog

Đại học Quốc gia Seoul - 서울대학교

Tọa lạc tại thủ đô Seoul xinh đẹp, Đại học quốc gia Seoul, là trường đại học quốc gia đầu tiên của xứ sở kim chi. Ngoài ra, đại học quốc gia Seoul còn là: Ngôi trường tiên phong và đi đầu về trường đại học kiểu mẫu, dành cho các trường đại học tại Hàn Quốc.
blog

Đại học Daeduk – 대덕대학교

Trường Đại học Daeduk được thành lập vào năm 1980, trên cơ sở của trường Cao đẳng Chungnam-Gyeongsang tại quận Yuseong, thành phố Daejeon.
blog

Trường Đại học ngoại ngữ Hàn quốc - 한국외대학교

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc Hankuk, thành lập vào năm 1954, đã phát triển thành một trường đại học với hơn 29.000 sinh viên đang theo học và 48 ngôn ngữ khác nhau. Sự đa dạng này là minh chứng cho chất lượng giáo dục tốt của trường.
blog

Đại học Pyeongtaek -평택대학교

Trường Đại học Pyeongtaek hiện nay tọa lạc tại thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeong-gi, cách thủ đô Seoul khoảng 60 km (gần 1 giờ di chuyển bằng xe bus). Trường Đại học Pyeongtaek có những ưu điểm sau:c Thành phố Pyeongtaek: Là một điểm đến lý tưởng, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm và phát triển trong tương lai, đặc biệt đối với du học sinh theo học tại trường. Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm tại cửa ngõ của xứ sở Kim Chi, Pyeongtaek là một trong những thành phố có tốc độ phát triển vượt bậc tại Hàn Quốc. Nơi này hội tụ nhiều trung tâm vận chuyển và lưu thông hàng hóa của cả nước.
blog

Đại học Hanshin - 한신대학교

Đại học Hanshin (Hanshin University) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Hiện nay, trường Hanshin có hai cơ sở chính, một tại Gyeonggi và một tại Seoul. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn hợp tác với nhiều tổ chức và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín
blog

Đại học Baeseok – 백석대학교

Trường Đại học BAEKSEOK là một trường đại học tư thục theo chương trình học bốn năm liên kết với đạo Tin lành nằm ở Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do. Trường được thành lập vào năm 1994 với tên gọi Christian New School, đến năm 1997, trường được đổi tên thành Đại học Cheonan, vào tháng 3 năm 2006, đổi tên thành Đại học Baekseok.
blog

Đại học Ulsan - 울산대학교

Đại học Ulsan, được thành lập vào ngày 19 tháng 2 năm 1969, là một trường đại học tư thục nằm tại Nam-gu, Ulsan, Hàn Quốc. Ban đầu là Học viện Công nghệ Ulsan, trường đã phát triển thành một đại học bốn năm vào ngày 1 tháng 3 năm 1985. Đại học Ulsan hiện có khoảng 12000 sinh viên đang theo học
blog

Cao đẳng Khoa học Ulsan - 울산과학대학교

Cao đẳng Khoa học Ulsan là một trường cao đẳng tư thục tọa lạc tại Ulsan, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1972. Trường có cơ sở phía đông nằm ở Dong-gu, Ulsan và cơ sở phía tây nằm ở Nam-gu, Ulsan. Trường cao đẳng Ulsan tạo mối quan hệ hợp tác bền vững với rất nhiều tập đoàn, bệnh viện khách sạn nhà hàng trên khắp đất nước Hàn Quốc để sinh viên có cơ hội tìm việc làm sau khi đã hoàn thành khóa học tại trường.
blog

Đại học Busan Catholic - 부산가톨릭대학교

Busan Catholic, một trường đại học 4 năm tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1964 tại quận Geumjeong, sau Đại học Quốc gia Busan. Trường bắt đầu như Trường Điều dưỡng Merinol (hệ 3 năm), một phần của bệnh viện nữ tu Merinol. Năm 1971, trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Điều dưỡng Merinol và vào năm 1998, trường chuyển đổi thành hệ đại học và đổi tên thành Trường Đại học Jinsan. Trường được thành lập vào năm 1991 với mục đích đào tạo mục sư và vào năm 1999, trường đã hợp nhất với Trường Đại học Jinsan và từ đó mang tên Catholic University of Busan.
blog

Đại học Seoul Digital - 서울디지털대학교

Trường đại học Digital Seoul Hàn Quốc là trường đại học trực tuyến tốt nhất Hàn Quốc được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên. Đặc biệt, trường có chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên xuất sắc với số lượng sinh viên lớn nhất nhì cả nước.
blog

Đại học Dongshin - 동신대학교

Tiền thân của trường Đai học Dongshin là trường Đại học Công nghệ Dongshin. Trường được thành lập vào năm 1985 bởi tiến sĩ Lee Jangwoo. Lễ nhập học đầu tiên của trường Đại học Dongshin được mở vào ăm 1987 với 312 sinh viên. Sau 5 năm thành lập, trường đổi tên thành trường Đại học Dongshin và giữ tên đến hiện tại.
blog

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc – 명지대학교

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc – 명지대학교 là trường tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948. Trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt: khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn nằm tại thủ đô Seoul và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yongin cách thủ đô Seoul không xa. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thực lực; thống giáo dục xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại.
blog

Đại học công lập Kongju - 공주 국립 대학교

Đại học Quốc gia Kongju được thành lập vào năm 1948 tại Chungcheongnam, tiền thân là Cao đẳng Sư phạm Kongju. Trường Kongju chính thức được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận của là Đại học Quốc gia từ năm 1991.
blog

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang - 포항공과대학교

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH) – Pohang University of Science and Technology là trường đại học nghiên cứu đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1986 – thời kỳ mà Hàn Quốc vẫn đang theo đuổi các công nghệ tiên tiến của các quốc gia phát triển. Đến nay, Đại học Khao học và Công nghệ Pohang đã khẳng định vị thế của trường đi đầu về Khoa học Công Nghệ tại Hàn Quốc.
blog

Trường Đại học nữ Ewha Hàn Quốc – 이화여자대학교

Trường Đại học nữ Ewha là không chỉ là Trường Đại học nổi tiếng với biểu tượng nữ quyền ở Hàn Quốc mà còn là trường nữ sinh nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Trường Đại học nữ Ewha còn được xem là "cái nôi" của những nữ bộ trưởng, thủ tướng xuất sắc của Hàn Quốc.