Hoạt động của DTE

[HCM] 240317 Ngày hội hướng nghiệp tại Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn

Ngày đăng: 18/03/2024 10:27 AM

Ngày 17/3/2024, Tổ chức Giáo dục Duy Tân đã tham gia Ngày hội hướng nghiệp tại Cao đẳng Bách khoa Sài gòn. Trong đó, chúng mình đã tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho 300 bạn học sinh đến từ các tỉnh miền Tây như Bến Tre và Trà Vinh.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hồ hở, với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp hàng đầu, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Bách khoa Sài Gòn và đội ngũ Tổ chức Giáo dục Duy Tân. Các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ thực tế và bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp tương lai và cách thức lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân.

Ngoài ra, các em còn được cung cấp thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh, các chương trình đào tạo và học bổng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các trường Đại học Hàn Quốc. Tổ chức Giáo dục Duy Tân đã trao vô số phần quà thể hiện mạnh mẽ ý chí hỗ trợ con đường tương lai và cam kết sẽ luôn sát cánh cùng các em học sinh từ lúc bắt đầu học tiếng cho đến khi hoàn thành hồ sơ du học Hàn Quốc.

Buổi tư vấn đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn học sinh và hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, các em sẽ có thêm động lực và hướng đi đúng đắn trong hành trình học vấn của mình.