Về Trường Hàn Việt

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ

Giới thiệu tổng quan

일반 소개

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hàn – Việt có tên tiếng Anh là Han – Viet Foreign Language Institute (HAVIFLI), được thành lập năm 2006 theo quyết định số 74/QĐ-GDĐT-TC do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, và có con dấu riêng theo mẫu quy định thống nhất của Công An thành phố và Sở Giáo dục cấp.

한-베 외국어 학원은 영어로 Han – Viet Foreign Language Institute (HAVIFLI)이며 호찌민시 교육청은 발행 한 74/QĐ-GDĐT-TC 결정서에 따라서 2006년에 설립 되었으며 호찌민시 교육청 및 경찰청이 통일 된 규정에 따라 발급 한 도장이 있습니다.

Phó Giám đốc chuyên môn là Thạc Sỹ Trần Hữu Yến Loan

부사장은 Tran Huu Yen Loan 석사입니다.

Chức năng của trường chuyên giảng dạy ba ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Hàn, và tiếng Việt (cho người nước ngoài) theo các cấp độ từ  sơ cấp đến nâng cao (trình độ ABC). Vì  trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào Tạo nên Trung tâm rất tự hào là cơ sở giảng dạy ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh có chức năng cấp bằng giá trị quốc gia cho học viên sau khi hòan thành các khóa học.

한-베 학원은 영어, 한국어와 베트남어 (외국인 대상) 3개 외국어를 초급에서 고급까지 (ABC level) 강사 합니다. 호찌민시 교육청에 소속 하니까 학생들은 교육을 받아서 국가 증서를 딸 수 있는 외국어 학원은 호찌민시에 처음이라는 것에 대하여 자랑스럽게 생각 합니다.

Trung tâm có đào tạo liên thông với Viện Nghiên cứu Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc học thụôc trừơng Đại học Kyung Hee nên các bạn thể nhận được học bổng tại Viện khi đi du học tại Hàn Quốc

경희 대학교에 소속 한 한국어 및 한국 문화 연구소와 연결 하여 교육 하니까 한국에 유학 가면 장학금을 받을 수 있습니다.

Văn phòng chính của HAVIFLI (hiện nay cũng là địa chỉ duy nhất) tọa lạc tại 3D Trần Phú Phường 4 Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, hiện cũng là nơi tồ chức các lớp học.

HAVIFLI 본사 (이제는 유일 한 주소임)는3D번지 Tran Phu거리, 4동, 5군, 호찌민시에 위치 하며 강사 하는 곳입니다.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Với khuôn viên trường học yên tĩnh, cơ sở vật chất đạt chuẩn (phòng học máy lạnh, thư viện, hỗ trợ bài tập qua mạng……)  và các lớp học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy cần thiết (CD, Cassette…) nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tăng cường sự tiếp thu ngôn ngữ của học viên.

Lớp học ít người, chỉ từ  10 đến 15 học viên sẽ đảm bảo cho giảng viên theo sát và nắm bắt trình độ của từng người.

HAVIFLI cũng luôn hướng tới một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện

Văn phòng trường là nơi trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến của học viên trong suốt khóa học