Tin tức du học

Hội thảo chuyên gia về Du học và Định cư tại Mỹ 2024

Ngày đăng: 18/03/2024 09:19 AM

            Bạn có mơ ước được du học Mỹ, một trong những quốc gia có nền giáo dục và khoa học hàng đầu thế giới? Bạn có muốn tìm hiểu về các cơ hội và thủ tục để định cư Mỹ sau khi tốt nghiệp? Bạn có muốn được nghe chia sẻ từ những chuyên gia và cựu du học sinh có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc du học và định cư Mỹ? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên, thì hãy đăng ký tham gia hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ do Tổ chức Giáo dục Duy Tân tổ chức vào ngày 05/3/2024 tại trụ sở chính Tổ chức Giáo dục Duy Tân (3D Trần Phú Phường 4 Quận 5 TPHCM).

            Hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ là một sự kiện miễn phí, dành cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn du học và định cư tại Mỹ. Tại hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:

  • Nghe giới thiệu về các chương trình du học Mỹ phù hợp với mọi trình độ, lứa tuổi và ngành nghề, từ trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, đến các khóa học ngắn hạn, chuyên ngành hoặc nâng cao.
  • Tìm hiểu về các chương trình học bổng Mỹ, cách thức xin học bổng, các tiêu chí và hồ sơ cần chuẩn bị, cũng như các mẹo để tăng cơ hội nhận học bổng.
  • Tìm hiểu về các loại visa du học Mỹ, quy trình xin visa, các yêu cầu và thủ tục cần làm, cũng như các kỹ năng phỏng vấn và trả lời câu hỏi của lãnh sự.
  • Tìm hiểu về các cơ hội định cư Mỹ sau khi du học, các chương trình định cư Mỹ, các điều kiện và quy trình xin thẻ xanh, cũng như các lợi ích và nghĩa vụ của người định cư Mỹ.
  • Nghe chia sẻ từ những chuyên gia và cựu du học sinh có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc du học và định cư Mỹ, về những thách thức, cơ hội, kinh nghiệm và bí quyết để du học và định cư Mỹ một cách hiệu quả và an toàn.
  • Được tư vấn chuyên sâu 1:1 về các vấn đề liên quan đến du học và định cư Mỹ, cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ du học và visa Mỹ.

           Để đăng ký tham gia hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ, bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại đây. Số lượng chỗ ngồi có hạn, nên bạn nên đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Tổ chức Giáo dục Duy Tân qua hotline 0962051235 hoặc email studyduytan@gmail.com

            Hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ là một cơ hội vàng để bạn có thể hiểu rõ hơn về quá trình du học và định cư Mỹ, cũng như được hướng dẫn và hỗ trợ từ những chuyên gia và cựu du học sinh. Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia hội thảo để không bỏ lỡ cơ hội này. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!