Tin tức du học

blog

Chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc (E-visa, cho nợ Topik)

Là diện Visa du học Hàn Quốc dành cho các bạn đã hoặc chuẩn bị có bằng Đại học tại Việt Nam. Với ưu điểm thời gian đi làm nhiều và sau một thời gian có thể bảo lãnh gia đình sang Hàn Quốc diện Visa D2-3 đã dần trở thành một lựa chọn ưa thích cho các bạn du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc.
blog

Du học sinh Hàn Quốc được phép mời bố mẹ sang lao động thời vụ

Du học sinh có đang theo học tại các trường ngoài khu vực Seoul từ 1 năm trở lên có thể mời cha mẹ đến làm việc thời vụ trong 8 tháng tại khu vực mình đang học tập và sinh sống. Đây là kế hoạch thí điểm của Hàn Quốc nhằm giúp quốc gia này giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động, đặc biệt trong mùa vụ nông nghiệp và đánh cá bận rộn. 
blog

Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc (hệ Cao học) năm 2024 - GKS (Global Korea Scholarship)

Thông báo tuyển sinh sinh viên nước ngoài cho chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc (hệ Cao học) năm 2024 - GKS (Global Korea Scholarship)
blog

Hội thảo chuyên gia về Du học và Định cư tại Mỹ 2024

Bạn có mơ ước được du học Mỹ, một trong những quốc gia có nền giáo dục và khoa học hàng đầu thế giới? Bạn có muốn tìm hiểu về các cơ hội và thủ tục để định cư Mỹ sau khi tốt nghiệp? Bạn có muốn được nghe chia sẻ từ những chuyên gia và cựu du học sinh có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc du học và định cư Mỹ? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên, thì hãy đăng ký tham gia hội thảo du học Mỹ và định cư Mỹ do công ty du học ABC tổ chức vào ngày 05/3/2024 tại trụ sở chính Tổ chức Giáo dục Duy Tân (3D Trần Phú Phường 4 Quận 5 TPHCM).
blog

Các loại visa du học Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc có nhiều loại cơ bản gồm 4 loại: Visa ngoại giao/công vụ, Visa lao động, visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận, cuối cùng là visa lưu trú dài hạn. Trong đó visa đi du học Hàn Quốc thuộc visa lưu trú dài hạn cụ thể với 4 loại như sau.
blog

Tuyển Dụng Nhân Viên Quay Dựng Video

Chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ du học. Với mục tiêu phát triển và mở rộng mạng lưới truyền thông của chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm một nhân viên quay dựng video đầy tài năng và sáng tạo để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.