Du học quốc tế

blog

Du học Mỹ ngành Siêu âm chuẩn đoán hình ảnh

Chuẩn đoán y khoa bằng hình ảnh là một lĩnh vực trong y học sử dụng công nghệ hình ảnh như tia X, cắt lớp (CT), hình ảnh cộng hưởng từ (MRI), siêu âm, và các phương pháp hình ảnh khác để xem và đánh giá các cơ quan và cấu trúc trong cơ thể của bệnh nhân. Bác sĩ chuyên nghiệp, thường là bác sĩ chuyên môn về hình ảnh, sẽ đọc và phân tích các hình ảnh này để đưa ra chuẩn đoán về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
blog

Du học Úc ngành đầu bếp

Du học Úc ngành đầu bếp không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu mà còn mở ra những cơ hội đầy hứa hẹn trong sự nghiệp và định cư. Với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục, cơ hội thực tập, và môi trường định cư thân thiện, việc lựa chọn Úc làm điểm đến du học là một quyết định đúng đắn cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành đầu bếp.
blog

Du học ngắn hạn tiếng Anh tại Philippines

Tiếng Anh – Chìa khóa thành công trong cuộc sống! Du học ngắn hạn tại Philippines để cải thiện cấp tốc khả năng ngôn ngữ của bạn với chương trình 100% tiếng Anh!
blog

Học bổng du học Mỹ - Thông tin mới nhất 2024

Cách xin học bổng toàn phần du học Mỹ là bạn phải chuẩn bị kỹ từ nhiều năm trước để có thể hoàn thiện hồ sơ năng lực một cách thật tốt. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng để có thể du học Hoa Kỳ. Cho nên lòng quyết tâm và sự kiên trì phấn đấu theo tháng năm sẽ là yếu tố giúp bạn thành công chạm đến ước mơ.