Cẩm nang du học

blog

Đại học Catholic Hàn Quốc – The Catholic University of Korea

Đại học Catholic Hàn quốc ( The Catholic University of Korea) được thành lập vào năm 1855 , là trường đại học Công giáo tư thục trường đại học tư thục Công giáo đầu tiên và lớn nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những trường có khoa y kèm bệnh viện tốt nhất trên toàn quốc.
blog

Những điều cần biết khi phỏng vấn Visa du học F1 Mỹ (Joint-Program) – update 2023

Hôm nay, trong buổi họp mặt qua Zoom với các sinh viên đã hoàn thành chương trình học 2 năm ở Đại học Xã hội và Nhân văn, sắp tiếp tục qua Mỹ hoàn thành 2 năm nữa, Giám đốc Chương trình Toàn cầu Sok Leng Tan của trường Đại học Minnesota Crookston đã nói chuyện và làm việc với các tân sinh viên cùng đại diện Tổ chức Giáo dục Duy Tân về những chú ý khi phỏng vấn lãnh sự và giải đáp thắc mắc về trường.
blog

Chương trình du học thạc sĩ đặc biệt tại Hàn Quốc

Bạn đã gì biết chương trình du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc đặc biệt ba KHÔNG (Không viết luận văn, Không cần Topik cao, Không cần thi ngoại ngữ 2) của chúng mình chưa?
blog

Không biết tiếng Hàn liệu có thể đi du học Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn học tập, khám phá nền văn hóa độc đáo và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia này. Hàn Quốc được biết đến với các trường đại học được xếp hạng cao, cùng với chất lượng giáo dục rất tốt, cho phép sinh viên có cơ hội học tập từ các giáo sư hàng đầu trong ngành của mình. Đặc biệt, chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc rẻ hơn so với một số nước châu Âu nhưng chất lượng đào tạo tương đương, bằng cấp có thể sử dụng ở nhiều quốc gia. Điều này giúp cho xứ sở kim chi trở thành điểm đến hấp dẫn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
blog

NHỮNG LÝ DO CÓ THỂ KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA DU HỌC HÀN QUỐC 2023

So với các nước châu Á thì quy trình xét duyệt visa của Hàn Quốc khá kỹ lưỡng. Xin visa du học Hàn Quốc là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Có trong tay tấm thẻ visa là cũng chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học Hàn Quốc. Vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ cần sự chi tiết và kỹ lưỡng để tránh khỏi những lý do khiến bạn có thể trượt Visa du học Hàn Quốc.
blog

Chương trình học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại Hàn Quốc cho sinh viên cao đẳng

Một trong những ưu điểm của học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân sau khi đã tốt nghiệp cao đẳng là nó cho phép sinh viên có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu hơn, giúp nâng cao năng lực và cạnh tranh trong thị trường lao động.
blog

Đại Học KYUNGWOON

Đại học Kyungwoon được thành lập năm 1997, tiền thân là Đại học Công nghiệp, đến năm 1998 đổi tên thành Đại học Kyungwoon như ngày nay. Đây là trường đại học tư thục, có vị trí đắc địa tại thành phố Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc – nơi được xem như là một trong những trung tâm công nghiệp quan trọng trong cả nước. Điều này tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khi tốt nghiệp.
blog

Du học ngắn hạn tại Philippines

Tiếng Anh – Chìa khóa thành công trong cuộc sống! Du học ngắn hạn tại Philippines để cải thiện cấp tốc khả năng ngôn ngữ của bạn với chương trình 100% tiếng Anh!